Bạn đã biết gì về phương pháp nâng mí mắt chưa?

03:17:34 - 09/04/2015 - admintt

Nâng mí mắt là phương pháp giúp khắc phục triệt để tình trạng sụp mí mắt, giúp đem lại đôi mắt to tròn, hài hòa và cân đối. Thực tế thì nhiều người vẫn chưa hiểu rõ về vấn đề này. Chúng tôi xin giới thiệu một số thông tin hữu ích để giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ nâng mí mắt này nhé. 

Tại sao phải tiến hành nâng mí mắt?

Trong cơ thể con người thì mí mắt là một bộ phận quan trọng trong việc bảo vệ hệ thị giác và góp phần tạo nên vẻ đẹp của khuôn mặt. Sụp mí mắt có thể xảy ra ở một hoặc cả hai bên mắt, việc sụp mí sẽ ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như chức năng thị giác và bảo vệ mắt.

nang-mi-mat

Nâng mí mắt được coi là giải pháp tối ưu để điều trị bệnh sụp mí mắt, đem lại đôi mắt 2 mí to rõ ràng, đẹp tự nhiên và trông trẻ trung hơn. Dưới đây là các phương pháp cat mi mắt xóa đi tình trạng sụp mí mắt.

Những trường hợp có thể tiến hành nâng mí mắt

Chỉ định điều trị cần phải xét toàn diện trong quá trình thăm khám và tư vấn với Bác sĩ Thẩm mỹ. Thông thường có các trường hợp sau:

- Sụp mi mắt chỉ ở mức độ vừa và nhẹ: Cắt mí mắt để loại bỏ da và mỡ thừa mi trên, đồng thời tạo độ sâu và sự trẻ trung cho đường mí mới.

- Nếu bị sụp mi nhiều, ngoài việc cắt da thừa mí mắt trên dư thừa còn phải can thiệp vào phần cơ nâng mi, đơn giản nhất là làm ngắn cơ nâng mi và cắt bỏ một phần cơ vòng mi.

- Trường hợp sụp mi rất nặng phải dùng đến biện pháp treo mi bằng các chất liệu như chỉ silicon.

- Một số kỹ thuật  đi kèm trong trường hợp muốn trẻ hóa vùng mắt: Treo chân mày, lấy mỡ bọng mắt dưới, cắt mắt to…

 

truyen nguoi lon

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu
tin moi