Cách làm mắt to hơn bằng băng dính

07:26:26 - 16/08/2014 - admintt

Đối với phụ nữ, sở hữu một vóc dáng đẹp, một khuôn mặt khả ái với đôi mắt to tròn luôn là điều tuyệt vời nhất, nhưng không phải ai cũng có được điều đó. Hiện nay với đa số nhiều chị em phụ nữ để có được điều đó họ thường nhờ đến công nghệ thẩm mỹ mắt to hiện đại ngày nay…Nhưng để sở hữu một đôi mắt tròn không phải dễ, hôm nay xin giới thiệu tới các chị em cách làm mắt to hơn chỉ với băng dính thông thường…

>> nhan mi

Sau đây là các bước giúp bạn tạo mắt to hết sức đơn giản bằng băng dính:

cach-lam-mat-hon-chi-bang-bang-dinh

Cắt miếng băng dính thật nhỏ để vừa với bầu mắt

Cách này cũng giống như bạn dùng miếng dán kích mí. Tuy nhiên sử dụng băng dính thì có ưu điểm là mỏng và mềm hơn nên có thể bạn sẽ có cảm giác dễ chịu hơn so với sử dụng miếng dán kích mí.

Bạn chuẩn bị một cuộn băng dính trong suốt. Màu trong suốt giúp cho miếng dán không bị lộ. Sử dụng kéo cắt một miếng băng dính bằng chiều dài của mắt, tiếp tục cắt nhỏ hơn vừa để dán lên bầu mắt. Sau khi sửa sạch mí mắt và thấm khô, bạn dán miếng băng dính lên vị trí thích hợp trên bầu mắt, dùng hai ngón tay miết nhẹ nhàng để cố định vị  trí của miếng dính.

>> cach chua sup mi mat

cach-lam-mat-to-hon-chi-bang-bang-dinh2

Dán băng dính lên mí để làm mắt to hơn

Tiếp theo bạn có thể thực hiện trang điểm mắt như bình thường. Dùng phấn phủ sáng màu phủ lên bầu mắt, kẻ mắt, dán mi giả (nếu cần), chuốt masscara để tạo hiệu ứng cho mắt to hơn.

Như vậy chỉ với miếng băng dính và khéo léo trang điểm, bạn đã có được đôi mắt to tròn hơn với  đôi mắt 2 mí rõ rệt, tự tin đi chơi, đi dự tiệc nhé.

cach-lam-mat-to-hon-chi-bang-bang-dinh

Kết hợp trang điểm để giúp mắt to hơn

Lưu ý khi sử dụng băng dính để làm mắt to hơn

Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả giúp mắt lớn hơn nhanh chóng, cách làm mắt to hơn bằng băng dính cũng có nhiều hạn chế mà bạn cần chú ý khi sử dụng.

Trước hết, mặc dù mỏng hơn và giảm độ khó chịu cũng như gây hại đối với mắt so với miếng dán kích mí, tuy nhiên, bạn vẫn có thể cảm thấy mắt không được tự nhiên khi mới sử dụng. Áp dụng miếng băng dính trên mắt trong thời gian dài có thể làm mắt mệt mỏi và không thoải mái.

>> phau thuat cat mat 2 mi

cach-lam-mat-to-hon-chi-bang-bang-dinh3

Cẩn thận khi sử dụng phương pháp này

Ngoài ra, khi lột miếng băng dính ra khỏi mắt, bạn cũng sẽ phải chịu đựng cảm giác rất đau, khó chịu. Trước khi dính băng dính nếu mắt không được vệ sinh sạch sẽ làm cho da mí dễ bị mẩn ngứa, dị ứng đấy nhé.

truyen nguoi lon

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu
tin moi