Độn cằm không phẫu thuật an toàn ĐẸP nhất 2015

14:51:36 - 30/11/2015 - admintt

Độn cằm không cần phẫu thuật là một trong những phương pháp được áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ cằm, phương pháp này không còn là khái niệm gì quá xa lạ trong xã hội ngày nay.

>> Độn cằm ở đâu đẹp

>> Làm cằm ở đâu đẹp

 

Thẩm mỹ độn cằm được chia làm hai phương pháp chính bao gồm phẫu thuật và không qua phẫu thuật. Với phương pháp độn cằm phẫu thuật thì chúng tôi xin chia sẻ với các bạn qua bài viết riêng về độn cằm Hàn Quốc. Ở đây chúng tôi trình bày về phương pháp độn cằm không cần phẫu thuật bằng cách sử dụng các chất liệu tự nhiên hoặc nhân tạo. Phương pháp làm đẹp cằm không phẫu thuật này đang khá được ưa chuộng vì không cần đụng tới dao kéo mà vẫn mang lại độ an toàn cũng như nét thẩm mỹ cao. Vì không tiến hành phẫu thuật nên không gây đau, giúp tạo dáng khuôn mặt trái xoan tự nhiên mà không gây kích ứng, không rủi ro, phù hợp với mong muốn của bạn và ưu điểm là cho kết quả thẩm mỹ rất nhanh.

Chất liệu được sử dụng cũng rất phong phú như là Radies, Filler, Restylane, mỡ tự thân…Đây là những chất liệu được hiệp hội FDA(Mỹ) cho sử dụng nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe mà không phải lo lắng.

- Sử dụng chất làm đầy nhân tạo: như Restylane, Radies … được đánh giá rất tốt bởi cấu tạo tương tự loại axit hyaluronic có trong cơ thể người, tạo nên sự tương thích sinh học vượt trội và đã được thử nghiệm trong các nghiên cứu lâm sàng.

- Sử dụng chất làm đầy tự nhiên: là mỡ tự thân, phần mỡ thừa trong cơ thể tại những vùng như bụng, đùi…sau khi được lấy ra sẽ qua hệ thống chiết lọc lại để lựa chọn ra những tế bào mỡ tốt nhất từ đó cấy ngược vào vùng cần điều trị.
 

Độn cằm không cần phẫu thuật có những ưu điểm nổi trội như sau:
- Hiệu quả nhanh chóng
- Không gây chảy máu, đau đớn
- Kết quả vô cùng tự nhiên
- Có hiệu quả trên nhiều vùng khác nhau ngoài cằm: mũi, má, nếp nhăn, môi…
- An toàn
- Thời gian tiến hành chỉ 30 phút
Để tìm hiểu rõ hơn về độn cằm không cần phẫu thuật, xin hãy liên lạc nhanh chóng với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được bác sĩ tư vấn chi tiết.

truyen nguoi lon

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu
tin moi