Giải phẫu gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền

15:09:39 - 30/11/2015 - admintt

Bác sĩ có thể cho tôi hỏi tại bệnh thẩm mỹ kangnam, phẫu thuật gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền và tại sao ở mỗi trung tâm tôi lại thấy giá cả chênh lệch nhau như vậy? (Thu Trang – Tp HCM).

>> Gọt cằm cho nam giới

>> Gọt hàm có đau không


Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi gọt mặt v line giá bao nhiêu về cho chúng tôi. Sau đây là phần giải đáp cụ thể dành cho bạn.

Phẫu thuật gọt mặt v line hiện nay là một trong những loại hình phẫu thuật thẩm mỹ được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, bởi sở hữu một khuôn mặt thọn gọn sẽ mang lại cho bạn một dáng vẻ trẻ trung, cuốn hút. Nhưng một trong những vấn đề khiến nhiều bạn bận tâm khi thực hiện loại phẫu thuật này là lựa chọn được một bệnh viện uy tín để có một ca phẫu thuật an toàn, với chi phí phù hợp. Và câu hỏi gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền của bạn Thu Trang là một trong số những thắc mắc chung mà đa số bệnh nhân gởi đến cho chúng tôi.

Chi phí gọt mặt v line giá bao nhiêu dựa trên những tiêu chí sau:

&Ndash; Đặc điểm khuôn mặt của bạn như thế nào? Xương hàm của bạn to bè? Xương cằm của bạn có bị ngắn, bị lẹm vào trong hay bị đưa về phía trước nhiều hay không, có cần phẫu thuật không…

&Ndash; Đội ngũ y bác sĩ phẫu thuật Tay nghề cao hay không, kinh nghiệm phẫu thuật nhiều không?

&Ndash; Máy móc thiết bị phẫu thuật có hiện đại không, bệnh viện có đầu tư cơ sở vật chất để phục vụ tốt cho bệnh nhân?

Chi phí phẫu thuật gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam.

Bảng giá phẫu thuật gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam.

Bệnh viện thẩm mỹ kangnam là một trong những bệnh viện thẩm mỹ đầu tiên đưa phương pháp phẫu thuật gọt mặt vào Việt Nam.

&Ndash; Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề phẫu thuật cao, được tu nghiệp tại nhiều quốc gia có sự phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Úc, Mỹ… Hàng năm tổ chức nhiều cuộc trao đổi, học hỏi kinh nghiệm từ nhiều chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng thế giới. Bệnh viện thẩm mỹ kangnam với hơn 4 năm hoạt động đã có kinh nghiệm thực hiện trên 10,000 ca phẫu thuật, đảm bảo mang đến cho bạn một ca phẫu thuật thẩm mỹ an toàn và hiệu quả nhất.

Giá niềng răng bằng mắc cài sứ thẩm mỹ
Đội ngũ bác sĩ có tay nghề phẫu thuật cao, được tu nghiệp tại nhiều quốc gia có sự phát triển về phẫu thuật thẩm mỹ như Hàn Quốc, Úc, Mỹ…
– Tại bệnh viện thẩm mỹ kangnam, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình phẫu thuật hiện đại nhất tại Việt Nam. Máy x-quang kỹ thuật số tiến hành phân tích khuôn mặt bạn để tìm ra khiếm khuyết. Phần mềm mô phỏng hàm mặt OMS chuyên dụng đưa ra thông số cụ thể về vị trí xương, hệ dây thần kinh để tránh những rủi ro.

Mọi thắc mắc về phẫu thuật gọt mặt hay chi phí phẫu thuật gọt mặt v line giá bao nhiêu tiền, hãy liên hệ ngay với Bệnh viện thẩm mỹ kangnam để được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và tư vấn miễn phí.

truyen nguoi lon

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

Bao phu nu
tin moi