Trả lời cho thắc mắc: Cấy tóc có an toàn không?

09:32:16 - 10/05/2017 - admintt

Ai cũng đến tuổi bị rụng tóc và học muốn chọn cho mình một phương pháp tốt nhất để hạn chế tóc rụng dần theo thời gian. Chính vì vậy, câu hỏi “cấy tóc có an toàn không” được nhiều người quan tâm. Dưới đây các chuyên gia bác sỹ sẽ trả lời cho thắc mắc này của nhiều người.

Trả lời cho thắc mắc: Cấy tóc có an toàn không?

Sở dĩ phương pháp phẫu thuật cay toc nhan tao bằng công nghệ sinh học nhận được sự tin tưởng của mọi người chính là những ưu điểm đạt được nhanh chóng mà không phải phương pháp nào cũng có được.

Cấy tóc có an toàn không1

Cấy tóc có an toàn không? – Câu hỏi được nhiều người quan tâm

– Tóc mọc trở lại nhanh chóng, dày dặn, chắc khỏe: Sau khi được cấy ghép, nang tóc sẽ nhanh chóng tăng sinh tế bào mới, sản sinh collagen, nguyên sợi bào,… kích thích các nang tóc phát triển và mọc trở lại. Chỉ sau 8-12 tuần tóc được ghép sẽ tạo thân mới. Toàn bộ vùng hói đầu sẽ được bao phủ bởi lớp tóc mới chắc khỏe, dày dặn tự nhiên.

XEM THÊM: Rụng tóc từng mảng

An toàn tuyệt đối, thân thiện với cơ thể: Công nghệ cấy tóc mô sinh học đảm bảo an toàn tuyệt đối, nang tóc có độ tương thích cao, không gây dị ứng hay bất kì tác dụng phụ nào. Trong quá trình phẫu thuật, mọi tổn thương, xâm lấn được hạn chế tối đa, đảm bảo an toàn cho người điều trị.

cay-toc-co-an-toan-khong
Cấy tóc nhân tạo bằng công nghệ sinh học an toàn và mang tới hiệu quả cao

– Nhẹ nhàng, không đau: Cấy tóc công nghệ mô sinh học được thực hiện với quy trình chuẩn an toàn, đảm bảo các thao tác được bác sĩ thực hiện chính xác, nhanh gọn, nhẹ nhàng, không gây đau đớn.

Với những thông tin trên, chắc hẳn bạn đã có đáp án về câu hỏi “Cấy tóc có an toàn không?” rồi chứ. Nếu còn chần chừ hãy liên hệ ngay theo đường dây nóng 1900 6466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn chi tiết của các chuyên gia thẩm mỹ tại đây nhé!

Nguồn: http://vienthammyhanquoc.org

Bạn có thể xem thêm:

truyen nguoi lon

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook