3 cách cho dáng mũi cao thẳng đơn giản ngay tại nhà

02:06:17 - 06/01/2015 - admintt

Có lẽ khi nhắc đến nâng mũi là mọi người nghĩ ngay đến các thẩm mỹ viện, đúng là đến thẩm mỹ viện thì bạn sẽ được nâng mũi rất đẹp. Tuy vậy, các bạn hoàn toàn có thể áp dụng các bài tập hàng ngày để làm cho mũi mình cao và thon hơn đấy, cùng khám phá 3 cách cho dáng mũi cao thẳng đơn giản ngay tại nhà dưới đây nhé.

>> nang mui s line

1. Bài tập giúp mũi thẳng hơn

3 cách cho dáng mũi cao thẳng đơn giản ngay tại nhà 1

Với bài tập này, bạn nhớ chỉ nên sử dụng lực của hai bàn tay để thực hiện thôi nhé.

– Bước 1: Lấy ngón trỏ đẩy đầu mũi lên cao và giữ nguyên như vậy

– Bước 2: Dùng các ngón của bàn tay còn lại bóp nhẹ lên toàn bộ sống mũi và cánh mũi

– Bước 3: Vừa bóp, vừa kéo dọc theo sống mũi, đồng thời uốn cong mũi xuống

Thực hiện như vậy 35 lần mỗi ngày để có chiếc mũi thon đẹp hơn, cao hơn. Đây là con số ước lượng, bạn có thể thực hiện nhiều hơn nếu muốn.

>> nâng mũi s line 3d là gì

2. Tập yoga cho mũi

Yoga làm cho cơ thể đẹp lên nhưng ít ai biết yoga cũng làm đẹp cho mũi, chỉnh hình dáng mũi đẹp tự nhiên. Tác dụng này được các chị em khám phá khi luyện tập nhịp thở đều đặn và điều hòa. Sau một thời gian, sống mũi dần cao hơn và cánh mũi nhỏ gọn đi trông thấy.

– Tư thế: Ngồi thẳng lưng, hai chân khoanh lại, bàn tay đặt trên đầu gối.

3 cách cho dáng mũi cao thẳng đơn giản ngay tại nhà 2

– Động tác: Dùng ngón tay cái của bàn tay phải ấn nhẹ vào lỗ mũi bên phải. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên trái, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên. Dùng ngón tay cái của bàn tay trái ấn nhẹ vào lỗ mũi bên trái. Thở nhẹ nhàng bằng lỗ mũi bên phải, đếm từ 1 đến 10 rồi đổi bên.

Chăm chỉ thực hiện đều đặn mỗi ngày 15 phút trong vài tháng, bạn sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

3. Massage cho mũi

Cũng như cơ thể, mũi cũng cần được massage để trông đẹp hơn. Massage mũi có thể làm sạch mụn, nâng cao sống mũi, thu gọn cánh mũi, làm đầy sống mũi lõm, hếch… Các chị em nên massage với tinh dầu sẽ cho hiệu quả cao hơn, như tinh dầu dừa, tinh dầu oải hương, hoa lài.

3 cách cho dáng mũi cao thẳng đơn giản ngay tại nhà 3

– Tư thế: Ngồi thẳng, giữ cho mặt bình thản, các cơ thư giãn.

– Động tác: Dùng hai ngón tay cái của hai bàn tay vuốt dọc thân mũi từ điểm giao giữa hai lông mày đến giữa sống mũi, rồi trượt hai ngón tay xuống hai bên cánh mũi, vuốt xuống, kéo dài đầu mũi về phía trước. Thực hiện lại động tác trên nhiều lần trong vòng 20 phút.

>> gia tham my mui

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook