3 cách tẩy lông vùng kín hiệu quả cho nam giới

08:38:05 - 31/10/2014 - admintt

Rậm lông vùng kín là chứng bệnh phiền toái có thể gặp ở cả nam và nữ và không dễ dàng giải quyết triệt để. Vì thế, nhiều người đã đặt ra câu hỏi cách nào tẩy lông vùng kín nam hiệu quả nhất?

Gợi ý xem thêm:

Tay-long-vung-kin-nam

Rậm lông vùng kín là nỗi ưu tư của phái mạnh

Tình trạng rậm lông ở vùng nhạy cảm không chỉ gây ra cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà còn ảnh hường trực tiếp tới xúc cảm khi “yêu” của nam giới. Các biện pháp tẩy lông thông thường không thể mang lại hiệu quả vĩnh viễn, các sợi lông vẫn mọc lại, sậm màu và cứng hơn trước. Vì thế, triệt lông vĩnh viễn trở thành mối quan tâm hàng đầu của phái mạnh.

1. Vì sao nam giới mắc chứng rậm lông vùng kín?

Theo các chuyên gia cho biết, rậm lông vùng kín nam giới xuất hiện do những nguyên nhân cơ bản sau:

+ Sự hoạt động quá mạnh mẽ của nội tiết tố nam Testosterone.

+ Yếu tố gene di truyền: Một vài nghiên cứu gần đây cho thấy, gene di truyền có tác động trực tiếp tới sự phát triển của lông tóc trên cơ thể. Trong trường hợp này tẩy lông vĩnh viễn là vấn đề không dễ dàng.

Tay-long-vung-kin-nam1

Có nhiều nguyên nhân khiến lông vùng kín phát triển quá mức

+ Tác dụng phụ của việc sử dụng dược phẩm có chứa Corticosteroid trong thời gian dài, chất kích thích như rượu bia, thuốc lá,..

+ Ăn nhiều đồ ngọt. Đây cũng là nguyên nhân khiến lông mọc nhiều hơn bởi lượng đường huyết trong máu cao, khiến cơ thể kháng insulin, kích thích sản sinh nội tiết tố nam.

2. Tác hại của rậm lông vùng kín nam

Sự xuất hiện của lông tóc trên cơ thể con người là hiện tượng bình thường, tuy nhiên chúng sẽ trở thành nỗi lo khi phát triển quá mức cho phép. Lông tay, lông chân, lông mặt hay ria mép nhiều hơn bình thường có thể làm tăng thêm độ “manly” cho nam giới nhưng lông vùng nhạy cảm quá rậm rạp sẽ mang lại nhiều phiền phức. Rậm lông vùng kín không chỉ gây cảm giác ngứa ngáy, khó chịu mà còn ảnh hưởng trực tiếp tới cảm giác lứa đôi, làm giảm khoái cảm của cả nam và nữ. Vì thế tẩy lông vùng kín nam là nhu cầu tất yếu của phái mạnh.

Tay-long-vung-kin-nam2

Rậm lông vùng kín làm giảm xúc cảm “yêu” của phái mạnh

3. Cách tẩy lông vùng kín nam hiệu quả nhất

Các biện pháp triệt lông vĩnh viễn tại nhà thông thường như cạo nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông không thể mang lại hiệu quả triệt lông vùng kín nam giới lâu dài bởi nó chỉ có tác dụng cắt đứt lông ra khỏi bề mặt của da, tạm thời mang lại cảm giác thông thoáng cho vùng nhạy cảm, lông vẫn có thể mọc lại nếu không thực hiện thường xuyên. Mặt khác, da vùng kín thường nhạy cảm hơn, mỏng và dễ tổn thương hơn vùng da xung quanh, khi cạo nhổ thường xuyên có thể gây ra dị ứng, viêm nang lông dẫn tới viêm da, ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của “cậu bé”. Vì vậy để tẩy lông hiệu quả nhất bạn nên lựa chọn giải pháp công nghệ cao.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook