3 Công nghệ bấm mí mắt hiện đang có tại BVTM Kangnam

04:33:54 - 19/01/2019 - adminseo

Bấm mí mắt Hàn Quốc, Bấm mí Dove Eyes, Bấm mí Multipoint là 3 công nghệ bấm mí mắt hiện đang có tại BVTM Kangnam được rất nhiều chị em tin tưởng lựa chọn để sở hữu cho mình đôi mắt 2 mí đẹp mà không cần đụng chạm tới dao kéo. Sau đây hãy cùng chúng tôi đi vào tìm hiểu chi tiết về từng công nghệ bắt mí đang rất được ưa chuộng tại Kangnam này.

1/ Bấm mí mắt Hàn Quốc

Cùng với cắt mí Hàn Quốc, bấm mí Hàn Quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt xuất hiện sớm nhất trên thị trường làm đẹp tại Hàn Quốc cũng như thị trường làm đẹp Việt Nam. So với các phương pháp bấm mí hiện đại, bấm mí Hàn Quốc vẫn được nhiều người lựa chọn bởi khả năng tạo mí vượt trội không cần phẫu thuật mà nó mang lại.

bam mi mat han quocBấm mí Hàn Quốc cho bạn đôi mắt 2 mí tròn đẹp mà không cần phẫu thuật

Tuy nhiên, một điểm trừ nhỏ của công nghệ bấm mí này chính là khả năng duy trì nếp mí còn hạn chế (chỉ từ 5-7 năm). Bù lại, nếu tầm tài chính của bạn không cho phép thì đây lại chính là giải pháp khá phù hợp nếu muốn sở hữu mắt 2 mí.

(  Xem thêm: https://www.plurk.com/thammymat2mi)

2/ Bấm mí Dove Eyes

Dove Eyes không chỉ là công nghệ bấm mí mắt hiện đang có tại BVTM Kangnam mà tại rất nhiều cơ sở khác cũng áp dụng bởi độ HOT mà nó mang lại.

Không còn sử dụng kỹ thuật cũ là luồn chỉ cố định da mí và cơ nâng mi. Bấm mí Dove Eyes, cố định da mí với sụn mi sẽ nâng cao hiệu quả của phương pháp lên nhiều lần. Sau bấm mí, nếp mí của bạn có thể duy trì từ 10-15 năm. Đặc biệt khi thực hiện bấm mí Dove Eyes tại Kangnam, quý khách hàng còn nhận được phiếu bảo hành nếp mí lên đến 10 năm.

Phiếu bảo hành nếp mí khi thực hiện bấm mí Dove Eyes tại Kangnam

3/ Bấm mí Multi Point

Là một trong những công nghệ thẩm mỹ mắt làm khuynh đảo thị trường thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, nay đã có mặt tại Việt Nam và được áp dụng rất thành công cho các khách hàng của BVTM Kangnam.

nhan-mi-multi-pointKết quả bấm mí Multi Point cho khách hàng tại Kangnam

Với ưu điểm vượt trôi trong kỹ thuật: Tạo 8-12 điểm khóa, duy trì nếp mí rõ ràng bền lâu với thời gian. Bấm mí Multi Point được xem là công nghệ bấm mí hiện đại nhất tính đến thời điểm hiện tại. Đặc biệt, cũng như Bấm mí Dove Eyes, khi thực hiện dịch vụ bấm mí Multi Point tại Kangnam, quý khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi 10 năm bảo hành nếp mí cho dịch vụ của mình.

bam mi tai kangnamBấm mi Multi Point tạo từ 8-12 điểm khóa chắc chắn (bấm mí cũ chỉ 3-5 điểm)

Trên đây là 3 Công nghệ bấm mí mắt hiện đang có tại BVTM Kangnam, nếu bạn quan tâm đến công nghệ bấm mí nào và cần được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 19006466 hoặc đến trực tiếp Kangnam để được tư vấn chính xác nhất!

 

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook