3 lý do nên triệt lông vào mùa đông

07:06:42 - 28/12/2015 - admintt

Mùa đông là mùa mà những sợi vi-ô-lông phát triển nhanh nhất đồng thời cũng là mùa triệt lông hiệu quả nhất. Những lí do bạn nên triệt lông vào mùa đông sẽ được chia sẻ với bài viết dưới đây.

3 li-do-nen-triet-long-vao-mua-dong

3 lý do nên triệt lông vào mùa đông

Bài viết xem nhiều:

>> Hướng dẫn wax lông tại nhà an toàn 

>> lông mọc rậm do sử dụng thuốc tránh thai 

Theo các chuyên gia thì những lí do dưới đây là những điều kiện tuyệt vời nhất trong thời gian triệt lông vùng kín, vùng tay chân, lông mặt,… an toàn, điển hình như:

1. Xóa tan nỗi lo viêm nang lông

– Vào mùa đông, ma sát do mặc quần áo ấm, bó sát sẽ khiến cho chiều sợi lông bị lộn xộn. Thêm nữa tiết trời hanh khiến da thường bị khô, có nhiều tế bào chết, bề mặt da bị sừng hóa. Hai yếu tố này dễ tạo điều kiện gây nên tình trạng viêm nang lông.

=> Chính vì vậy triệt lông vào thời điểm này giúp bạn vừa loại bỏ được triệt râu vĩnh viễn, triệt lông vùng khác lại vừa thoát khỏi nỗi lo viêm nang lông.

2. Bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời

– Triệt lông vào mùa hè đỏi hỏi bạn phải tốn nhiều công sức bảo vệ da trước những tác động cực kỳ có hại của tia tử ngoại trong ánh nắng mặt trời.

– Vào mùa đông, bạn sẽ không phải lo lắng về điều này bởi hầu như không có nắng. Ngoài ra, làn da cũng được bảo vệ bởi nhiều lớp trang phục dày dặn hơn.

3. Chăm sóc làn da tốt nhất

– Thời tiết mùa đông khiến làn da nhăn nheo và lão hóa rất nhanh. Tuy nhiên, bí quyết triệt lông hiệu quả vào thời điểm này thì không những bạn sẽ thoát khỏi nỗi lo vi-ô-lông mà bạn còn “sinh lời lớn” nhờ lợi ích chăm sóc, trẻ hóa da tuyệt vời nếu như sử dụng những công nghệ tiên tiến.

– Nếu lựa chọn triệt lông ngay từ bây giờ thì sau liệu trình, bạn sẽ có làn da sáng mịn để rạng rỡ đón xuân.

– Trong giai đoạn khoa học hiện đại phát triển, các chuyên gia đã nghiên cứu và phát minh ra các phương pháp triệt lông bằng năng lượng ánh sáng. Công nghệ sau kế thừa ưu điểm và khắc phục những nhược điểm của công nghệ trước. Tuy nhiên, chỉ đến khi có sự ra đời của công nghệ New E-light thì việc điều trị triệt lông mới thực sự đem lại cho người dùng hiệu quả và sự hài lòng như mong đợi.

Công nghệ New E-light sử dụng 3 nguồn năng lượng: IPL, E-Light, RF với các bước sóng đa dạng từ 420-2000nm tác động trực tiếp đến các nang lông ở dưới da. Năng lượng tác động tập trung mạnh mẽ sẽ triệt tiêu sợi lông từ gốc. Nguồn dinh dưỡng cung cấp để nuôi sợi lông bị ngăn chặn nên lông sẽ yếu và rụng đi mà không mọc ngược trở lại được.

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ duy nhất sử dụng công nghệ hiện đại NEW E-LIGHT vào triệt lông vĩnh viễn cho khách hàng và nhận được kết quả lên tới 95%

3 li-do-nen-triet-long-vao-mua-dong1

>> ĐỪNG BỎ QUA:  công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ triệt lông vĩnh viễn an toàn nhất Hà Nội với đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc đã tiến hành các công nghệ hiện đại để triệt lông vĩnh viễn cho nhiều khách hàng. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ lên tổng đài: 19006466 hoăc truy cập trực tiếp vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết về các ưu đãi cũng như dịch vụ hiện nay của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook