3 xu hướng thẩm mỹ mắt nào được ưa chuộng nhất hiện nay?

23:07:34 - 21/08/2014 - admintt

Hiện nay, nhờ công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc, nhiều chị em đã dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, long lanh, đẹp hoàn hảo khắc phục hoàn toàn những nhược điểm lớn như mắt một mí, mắt không có mí… Hãy cùng điểm mặt 2 xu hướng 3 xu hướng thẩm mỹ mắt đang được ưa chuộng  nhất hiện nay.

>> mắt bị sụp mí

1. CN bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

thẩm mỹ mắt111

Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn là thủ thuật tạo mắt 2 mí không phẫu thuật

Khác với phương pháp bấm mí truyền thống, sự ra đời của công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc mới nhất đã đánh dấu bước đột phát lớn trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt.  Với phương pháp này, bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ luồn xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn và nếp mí được tồn tại vĩnh viễn. Đây là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến và được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay nhờ hiệu quả lâu dài của nó. Bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn được xem là giải pháp tối ưu khắc phục triệt để những khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, mí không đều, tạo đôi mắt 2 mí to tròn, cân đối, tự tin trong mọi ánh nhìn.

>> mắt diều hâu

2. CN cắt mí mắt Hàn Quốc

thẩm mỹ mắt222

Cắt mí mắt giúp bạn nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí trẻ trung, linh hoạt

Đây là phương pháp cắt mí mắt tiên tiến nhất hiện nay, khắc phục triệt để các hiện tượng chảy xệ, mỡ chùng trên mắt, tạo đôi mắt 2 mí to tròn với mí mắt rõ thông qua một đường rạch ở mí mắt. Sau khi phẫu thuật, không chỉ loại bỏ triệt để các bọng mỡ mí, cắt bỏ da nhăn, chùng, cải thiện chức năng mắt mà cắt mí mắt còn mang lại đôi mắt trẻ trung, khôi phục nét thanh xuân trên gương mặt.

Chỉ sau 45 phút, mọi da chùng, bọng mỡ đều được loại bỏ triệt để, trả lại đôi mắt tinh nhạy, trẻ trung mà không hề gây ra đau đớn hay khó chịu nào. Do đó, khách hàng có thể ra về ngay và sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

3. CN thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc

thẩm mỹ mắt777

Thẩm mỹ mắt to giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp toàn diện

Nếu như bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật hay cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ da chùng, bọng mỡ, định hình lại mí mắt thì công nghệ Thẩm mỹ mắt to chính là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, cho kết quả mắt đẹp hoàn hảo. Công nghệ này được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mắt khi có thể mở rộng mắt to theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang (điều mà các phương pháp khác không làm được), bảo đảm cân đối, hài hòa của đôi mắt.

Thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc là giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhất hiện nay. Đây là giải pháp kết hợp giữa tạo mắt hai mí, loại bỏ các khuyết điểm của mí mắt (da chùng, bọng mỡ) đồng thời tiến hành mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo, cân đối, tự nhiên và to tròn hơn nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook