4 bài tập giúp bạn sở hữu “đào tiên” săn chắc

23:12:05 - 20/08/2014 - admintt

Môi trường, thời gian, quá trình sinh nở…là những tác nhân khiến vòng 1 của các chị em rơi vào tình trạng lão hóa, chảy xệ làm mất đi sự tươi trẻ, quyến rũ. Vì vậy, ngay bây giờ, bạn hãy lựa chọn cho mình những bài tập hữu hiệu và khoa học để nhanh chóng lấy lại vòng 1 săn chắc, căng tròn nhé! 

Có thể  bạn quan tâm: >> nang nguc chay xe

Bài tập 1: Chống đẩy

Nâng ngực111

 

Tập chống đẩy để làm săn chắc cơ tay và ngực

Nằm úp xuống sàn nhà, thẳng người. Đặc biệt chú ý đến tư thế cũng như vị trí đặt tay hợp lý. Duỗi thẳng chân để bài tập được hiệu quả và nhanh chóng làm săn chắc các thớ cơ. Bắt đầu dùng cánh tay nâng toàn bộ cơ thể lên khỏi mặt sàn và hạ xuống. Tập từ 6 đến 8 nhịp một lần. Bài tập này làm săn chắc cơ tay và ngực của bạn.

Bài tập 2: Ép ngực vào tường

Nâng ngực2222

Giúp vùng ngực săn chắc bằng bài tập úp lên tường

Tư thế người bạn đứng úp mặt vào tường, cách tường khoảng 20 cm, hai bàn tay úp lên tường như tư thế hít đất trên tường. Dùng lực ép của thân người ép ngực lên mặt tường và giữ khoảng 10 giây sau đó trở lại tư thế ban đầu. Thực hiện bài tập này lặp lại khoảng 10 lần cho mỗi buổi tập. Tác dụng: Dưới tác động của sức ép và sức kéo căng của cánh tay làm cho đôi gò bông được lưu thông mạch máu và giải thoát độc tố ra ngoài.

Bài tập 3: Đẩy tạ đơn

Nâng ngực6666

Hãy áp dụng các bài tập tập tạ thường xuyên

Bài tập này sẽ tập kèm với một quả tạ nhỏ. Đầu tiên bạn hãy nằm ngửa, hai tay nắm quả tạ, cánh tay giơ thẳng lên cao. Đưa hai tay về phía sau đầu, kéo sát đất rồi lại trở về vị trí ban đầu. Thực hiện 4 lần, mỗi lần 20 động tác như trên. Nghỉ 45 giây sau mỗi lần tập.

Bài tập 4: Tập Yoga

Nâng ngực96

Tập Yoga không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp vòng 1  nảy nở săn chắc

Tập Yoga là cách làm tăng kích thước vòng 1 không phải là một khái niệm mới. Bạn có thể chọn cho mình những tư thế thích hợp giúp ích cho việc làm săn chắc ngực cũng như các mô vú. Có thể kể đến một vài tư thế phổ biến nhất như tư thế đứng bằng vai, tư thế đứng bằng đầu và tư thế thư giãn chân trên tường. Tuy nhiên, tốt nhất bạn nên hỏi ý kiến người hướng dẫn để được chỉ bảo những vấn đề cơ bản trong đó bao gồm kỹ thuật thở và các tư thế khác.

Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook