4 bài tập giúp khuôn mặt thon gọn mặt mà bạn không ngờ tới

09:40:12 - 28/08/2014 - admintt

Khuôn mặt thon gọn, nhỏ nhắn là niềm mơ ước của nhiều người bởi nó sẽ giúp bạn trẻ trung, rạng ngời. Nếu bạn không may sở hữu đôi hữu khuôn mặt thô và to hãy thử nghiệm với 4 bài tập xoa bóp trên khuôn mặt khá đơn giản sau đây:

Để giúp  các tín đồ có thể tự mình mát xa cho khuôn mặt luôn tươi trẻ và gọn gàng, chúng tôi giới thiệu 3 bài xoa bóp trên khuôn mặt đơn giản chỉ cần sử dụng mu bàn tay hoặc nắm tay là đã có thể thực hiện được và đạt hiệu quả cao.

Bài tập 1:

– Dùng gan bàn tay kẹp lấy hai bên khóe miệng dùng ngón tay cái thúc vào dưới cắm để mở khẩu hình như đang gào, khuỷu tay nên đặt trên bàn để thêm lực hỗ trợ cho tay.

Thẩm mỹ hàm mặt111

Dùng lực ngón tay áp sát vào má

–  Dùng gan bàn tay áp sát vào má, rồi dùng lực ở ngón tay để đẩy da mặt hướng tới lỗ tai rồi xoay vòng theo đầu ngón tay như đang dùng lực để đẩy da mặt từ dưới cằm lên.

Bài tập 2: 

Làm đẹp vùng kín222

Bài tập đóng đôi môi thành chữ O

Bạn hãy sử dụng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng của bạn. Má của bạn sẽ được ngay lập tức được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít nhất 10 lần mỗi ngày. Bạn có thể tăng hiệu quả của bài tập này bằng cách hút không khí chỉ vào má trái của bạn và sau đó chuyển sang má phải.

Bài tập 3: 

Làm đẹp vùng kín444

Dùng tay vỗ nhẹ vào 2 bên má theo hướng lên trên

Dùng bàn tay vỗ nhẹ hướng lên trên từ phía dưới cằm ngược lên sao cho có cảm giác kéo làn da lên trên. Động tác vỗ mặt nhằm tạo sự đàn hồi, lan tỏa lượng nước ứ đọng thoát đều ra ngoài, trả lại sự thon gọn cho khuôn mặt.

Bài tập 4: 

Làm đẹp vùng kín777

Áp hai tay vào má và dùng ngón tay miết xương gò má

– Ấn và miết đầu các ngón tay của bàn tay trái từ vị trí hõm xuống phía sau tai đến dưới cổ. Thực hiện tương tự cho phía ngược lại.

– Nắm nhẹ hai tay lại và dùng các khớp ngón tay miết trán theo hướng lên xuống

– Nắm nhẹ hai tay lại và dùng khớp ngón tay miết 3 lần từ dưới xuơng gò má về phía cằm.

– Xòe bàn tay và áp hai tay vào má, sau đó mát xa thành hình vòng tròn từ dưới lên trên.

– Dùng ngón trỏ và ngón cái của hai bàn tay đặt lên má và thực hiện động tác như véo thịt giật ra.

– Ấn và miết từ phía trong xương gò má về phía ngoài bằng đầu ngón tay của cả hai bàn tay

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook