5 bước để có đôi mắt 2 mí bồ câu cuốn hút

22:28:17 - 29/08/2014 - admintt

Trong thời gian gần đây, có một công nghệ đang gây sốt trong cộng đồng giới trẻ đó là bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes. Đây là giải pháp tạo mắt 2 mí vĩnh viễn không phẫu thuật tiên tiến mới nhất của Hàn Quốc. Với phương pháp này, chỉ cần sau 5 bước, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu to tròn, cuốn hút.

>> nhấn mí mắt được bao lâu

Bắt kịp với xu hướng của thế giới, trào lưu thẩm mỹ làm đẹp đang ngày càng bùng nổ tại Việt Nam. Nếu như trước đây, cụm từ phẫu thuật thẩm mỹ còn xa lạ với nhiều người, thì giờ đây đã trở nên phổ biến đến mức thông dụng. Trong số các công nghệ thẩm mỹ, được biết đến và ứng dụng rộng rãi nhất tại Việt Nam phải kể đến bấm mí.

Tạo mắt 2 mí111

Tuy nhiên, không phải giải pháp thẩm mỹ nào cũng mang đến đôi mắt đẹp như ý. Muốn có đôi mắt đẹp hài hòa với khuôn mặt, bạn nên tìm đến với công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes -Giải pháp tạo mắt 2 mí bồ câu đẹp hoàn hảo . Với công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn, chỉ sau 5 bước, bạn sẽ sở hữu đôi mắt bồ cầu cuốn hút như mong đợi.

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Tạo mắt 2 mí222

Đầu tiên, khách hàng sẽ được bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn cụ thể nhằm hiểu rõ hơn về dịch vụ sắp thực hiện. Sau đó, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, phân tích đánh giá lại nếp mí cũ để từ đó đưa ra đường mí mới phù hợp và cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt của từng khách hàng.

>> bam mi mat co nguy hiem khong

Bước 2: Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Tạo mắt 2 mí444

Bấm mí là thủ thuật đơn giản nên trong quá trình thực hiện chỉ cần gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái mà không có bất kỳ khó chịu nào.

Bước 3: Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo

Tạo mắt 2 mí666

Sau khi nhận định, đánh giá đặc điểm mí mắt, bác sĩ sẽ đo vẽ tạo đường mí mới cẩn thận. Bằng dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tạo cung bấm mí tự nhiên sao cho cân đối, hài hòa.

>> bam mí nên kiêng gì

 Bước 4: Tiến hành tạo nếp mí mới

Tạo mắt 2 mí98

Dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ, định sẵn, bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc để tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn. Đồng thời, tại các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ khéo léo tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt bằng chỉ thẩm mỹ .

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook