5 lý do để bạn lựa chọn công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc

08:49:31 - 24/10/2014 - admintt

Cùng với tuổi tác, da mí mắt dần trùng và rũ xuống khiến bạn trông già nua làm ảnh hưởng công việc và sự cân bằng trong cuộc sống. Để lấy lại vẻ tươi trẻ cho đôi mắt, bạn có thể áp dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt Hàn Quốc. Sau đây là 5 lý do thuyết phục để bạn lựa chọn phương pháp này

Gợi ý xem thêm: >> cắt mí mắt có ảnh hưởng gì không

lay-mo-mi-mat

– An toàn tuyệt đối:

Cắt mỡ mí mắt trên là 1 tiểu phẫu đơn giản, Những bác sĩ trong nghề có chuyên môn cao sử dụng những dụng cụ chuyên dụng, hiện đại chích một đường viền nhỏ ở phía trên mí mắt. Tiểu phẫu sẽ không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc và không ảnh hưởng đến thị lực. Do đó, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tính an toàn của công nghệ cắt mí này thay vì phải dùng mí mắt giả rất phiền.

>> giá lấy mỡ mí mắt

– Loại bỏ triệt để bọng mỡ:

Khi chích một đường nhỏ ở trên mí mắt để lộ các túi mỡ, các bác sĩ sẽ nhẹ nhàng cắt phần bọng mỡ một cách an toàn và triệt để.

– Không để lại sẹo:

Sau khi lấy đi bọng mỡ thừa các bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng 1 hoặc 2 mũi chỉ tiêu hoặc có thể để tự lành. Trong trường hợp để tự lành, bạn cần ăn uống điều độ và bổ sung dưỡng chất cần thiết nhất là các vitamin. Các vitamin sẽ thúc đẩy quá trình làm lành vết thương nhanh chóng hơn. Sau thực hiện tiểu phẫu bạn phải luôn giữ cho đôi mắt sạch sẽ, tránh va chạm mạnh, hạn chế uống các chất kích thích.

– Nhanh chóng:

Chỉ sau khoảng thời gian là 16-30 phút bạn đã có được đôi mắt đẹp, to, tròn sáng, không còn bọng mỡ.

– Không mất thời gian nghỉ dưỡng:

Cắt mí mắt trên tuyệt đối an toàn, hiệu quả mang lại cao, không để lại sẹo, bạn có thể ra về ngay mà không cần nằm viện.

Bạn nên đến địa chỉ cắt mí mắt uy tín để được tư vần và thăm khám để biết tình trạng của mình. Chúc bạn sớm lấy lại đôi mắt đẹp.

Để hiểu thêm về phương pháp này các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook