Bấm mí mắt có nguy hiểm không? Giải đáp chi tiết

16:03:02 - 16/04/2018 - adminseo

Là phương pháp tạo hình mắt 2 mí không cần phẫu thuật, tuy nhiên vẫn có rất nhiều người tỏ ra lo lắng: Không biết bấm mí mắt có nguy hiểm không? Đây cũng là vấn đề làm ảnh hưởng đến việc ra quyết định của nhiều người. Vậy thực tế bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không? Cùng đọc bài viết sau để tìm câu trả lời chính xác nhất.

Bấm mí mắt có nguy hiểm không?

Để tìm đáp án chính xác nhất cho câu hỏi bấm mí mắt có nguy hiểm không? Bạn cần hiểu sâu hơn về quy trình cũng như những thao tác kỹ thuật mà bác sỹ thực hiện khi bấm mí như thế nào.

Bấm mí mắt Hàn Quốc là biện pháp có thể khắc phục được các khuyết điểm của mắt như: mắt 1 mí, mí mắt không đều hai bên, mắt mí lót, … Tuy nhiên, để có phương án khắc phục tốt nhất, bác sỹ sẽ thăm khám, tư vấn cụ thể cho bạn trước khi tiến hành bấm mí.

bấm mí mắt có nguy hiểm không 2

Bác sĩ tiến hành thăm khám trước khi thực hiện bấm mí

Sau khi đã xác định và chẩn đoán được tình trạng cụ thể, bác sỹ mới bắt đầu đo vẽ đường bấm mí mới để sau khi thực hiện, nếp gấp mí mới được đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sỹ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng để tạo ra một liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt.

Bạn hoàn toàn có thể yên tâm trong cả quá trình thực hiện không hề gây ra cảm giác đau đớn hay khó chịu gì cả bởi trước khi thực hiện bác sĩ đã tiến hành gây tê vùng mí mắt. Do đó bạn không cần phải lo lắng bấm mí mắt có nguy hiểm không.

bấm mí mắt có nguy hiểm không 1

Bạn được gây tê nên không cảm thấy đau đớn trong quá trình thực hiện

Bên cạnh đó, một trong những vấn đề lo lắng khác của khách hàng nữa là bấm mí mắt có ảnh hưởng gì không tới thị lực? Đây là điều hoàn toàn dễ hiểu vì suy cho cùng mắt cũng là bộ phận hết sức quan trọng giúp chúng ta quan sát mọi thứ trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm, tất cả kỹ thuật trong bấm mí chỉ tác động ở bên ngoài, không hề tác động, hay can thiệp tới các mô và dây thần kinh bên trong hốc mắt. Chính vì vậy bấm mí mắt hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới thị lực của bạn cả.

Bấm mí mắt ở đâu đẹp

Sở hữu công nghệ bấm mí mắt hiện đại, đội ngũ bác sĩ có tay nghề, cùng mắt thẩm mỹ cao, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam xứng đáng là câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi Bấm mí mắt ở đâu đẹp. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, toàn bộ máy móc và dụng cụ sử dụng đều được đảm bảo vô trùng hiện đại, không xảy ra tình trạng nhiễm trùng. Kết quả bấm mí an toàn, mí mắt to tròn, rõ ràng đẹp hài hòa với gương mặt.

bấm mí mắt có nguy hiểm không 3

Kết quả hoàn hảo sau bấm mí tại Kangnam

Mọi thông tin liên quan đến bấm mí mắt bạn có thể liên hệ với các bác sỹ tại bệnh viện theo số số hotline 19006466 để được giải đáp cụ thể nhé!

 Xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook