Bấm mí mắt vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền?

01:55:32 - 08/08/2014 - admintt
Câu hỏi tư vấn

Đã từ rất lâu rồi, em mơ ước mắt của mình có 2 mí. Vì vậy, em đang có dự định muốn đi thẩm mỹ mắt. Được biết Kangnam có dịch vụ bấm mí mắt vĩnh viễn. Vậy bác sĩ có thể cho em biết bấm mí mắt vĩnh viễn hết bao nhiêu tiền?. Bác sĩ có thể cho em biết trước để em có thể chuẩn bị không ạ?. Em xin cảm ơn. ( Ngọc Trâm, 20 tuổi, Ba Đình, Hà Nội).

>> tạo mắt 2 mí

Trả lời

Bạn Trâm thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc mới nhất đã ra đời mang tính đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt. Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất khắc phục triệt để khuyết điểm của mắt một mí, mắt mí lót, mí mắt không đều….  So với phương pháp bấm mí đã có từ trước, công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc vĩnh viễn có nhiều ưu điểm vượt trội và đang trở thành phương pháp an toàn nhất, hiệu quả nhất v được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá rất cao.  Giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến  này bởi nó đảm bảo an toàn, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, không để lại sẹo giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như mong muốn. Và đặc biệt là  sau bấm mí bạn sẽ có được kết quả vĩnh viễn, không tự mất đi sau một thời gian như phương pháp truyền thống. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ đầu tiên ứng dụng thành công công nghệ này được đông đảo khách hàng biết đến và đánh giá rất cao.

Bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, chi phí cho dịch vụ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc tại Kangnam là 6 triệu đồng.

 Với ưu thế là đối tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery Hàn Quốc nên thẩm mỹ viện Kangnam thường xuyên cập nhật các công nghệ thẩm mỹ mắt mới nhất giúp mọi khách hàng đạt được kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.  Bên cạnh đó, bạn sẽ được trực tiếp đội ngũ bác sĩ uy tín, trình độ chuyên môn cao được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc với quy trình thẩm mỹ an toàn, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc tại Kangnam được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao bởi tính hiệu quả vượt trội và độ an toàn tuyệt đối.

Bạn Thu Hà nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ  viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể hơn. Hoặc bạn cũng có thể gọi đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được giải đáp.

>> cắt mí mắt ở kangnam

Chúc bạn bấm mí mắt thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook