Bạn đã biết gì về công nghệ thẩm mỹ mắt to?

22:23:32 - 15/08/2014 - admintt

Mới gần đây, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và sáng tạo ra công nghệ thẩm mỹ mắt to tiên tiến. Sự ra đời của công nghệ đã biến ước mơ sở hữu đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo không còn quá xa vời. Chỉ sau khoảng 60 phút thực hiện, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn, cân đối,  kết quả duy trì trọn đời.

 thẩm mỹ mắt to?111

Công nghệ thẩm mỹ mắt to đang được rất nhiều ngôi sao Hàn Quốc ưa chuộng

Thẩm mỹ mắt to là gì?

 thẩm mỹ mắt to22?

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp thẩm mỹ toàn diện

Thẩm mỹ mắt to là phương pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, kết hợp việc bấm mí mắt tạo mắt 2 mí với việc loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài, hạ đuôi mắt xếch, cũng như loại bỏ triệt để da chùng, bọng mỡ mắt (nếu có). Đảm bảo mang lại cho bạn kết quả đôi mắt to tròn theo cả chiều dọc lẫn chiều ngang, cân đối, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

Ai nên thẩm mỹ mắt to?

 – Muốn đôi mắt to tròn, rõ ràng hơn

– Mắt không có mí, bề rộng, bề ngang nhỏ hẹp, không thanh thoát

– Góc ngoài mắt xếch lên trên, chiều dài của đuôi mắt ngắn

– Dưới da mi trên có nhiều mỡ, làm da mi mắt sụp xuống

Thẩm mỹ mắt to có an toàn không?

 thẩm mỹ mắt to444?

Kỹ thuật được thực hiện khá đơn giản, an toàn

Phẫu thuật thẩm mỹ mắt to là một tiểu phẫu khá đơn giản, không xâm lấn và an toàn tuyệt đối. Bác sĩ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài, hoàn toàn không làm ảnh hưởng tới thị lực, các tổ chức xung quanh mắt. Sau khi mở rộng góc mắt, tạo đôi mắt cân đối với mí mắt to, rõ ràng, cân đối, bạn đã được sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo, biết nói.

Kết quả sau thẩm mỹ mắt to

 thẩm mỹ mắt to67?

Thẩm mỹ mắt to mang lại cho bạn đôi mắt đẹp toàn diện

Nếu như bấm mí mắt là thủ thuật tạo mắt hai mí đẹp tự nhiên không cần phẫu thuật hay cắt mí Hàn Quốc sẽ giúp bạn loại bỏ da chùng, bọng mỡ, định hình lại mí mắt thì công nghệ thẩm mỹ mắt to chính là giải pháp thẩm mỹ mắt toàn diện, cho kết quả mắt đẹp hoàn hảo. Công nghệ này được đánh giá là bước đột phá mới trong lĩnh vực thẩm mỹ chỉnh hình mắt khi có thể mở rộng mắt to theo cả chiều dọc, chiều sâu và chiều ngang (điều mà các phương pháp khác không làm được), bảo đảm cân đối, hài hòa của đôi mắt.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook