Bật mí 3 cách tạo mắt 2 mí không cần dao kéo thực hiện ngay tại nhà

15:37:26 - 27/03/2019 - admintt

Mắt một mí luôn khiến khuôn mặt của bạn thiếu đi sự sắc nét, gây mất thiện cảm đối với người đối diện. Để “che đậy” khuyết điểm và tạo mắt 2 mí, nhiều bạn gái lựa chọn rất nhiều cách từ nhờ cậy đến công cụ trang điểm hay hiện đại hơn là công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn đang được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

1. Dán kích mí

Cách tạo mắt 2 mí

Miếng dán kích mí là công cụ tạo mắt 2 mí quen thuộc của các bạn gái

(>> Xem thêm: Top 10 app, phần mềm chỉnh sửa mắt to cực chất và dễ sử dụng nhất 2019)

Ngoài kẹp mí, cách “dân dã” và quen thuộc nhất để tạo đôi mắt 2 mí gợi cảm đối với nhiều phái đẹp chính là dùng mí mắt giả và keo tạo mí giả. Ưu điểm tuyệt vời của 2 loại sản phẩm này là tương đối an toàn, có thể “cải tạo” hoàn toàn đôi mắt 1 mí của bạn. Bạn chỉ việc sử dụng loại mí này 22h/ngày và liên tục trong 3 tháng, mí mắt thứ 2 sẽ sớm “lộ diện” và kiến tạo nếp gấp thật.

2. Kẻ mắt eyeliner

Cách làm mắt 2 mí

Tạo mắt 2 mí bằng cách kẻ eyeliner

Cách vẽ eyeliner này khá đơn giản, nhưng có một điều thú vị là bạn có thể thử với nhiều gam màu khác nhau. Nếu bạn có một đôi mắt to và muốn chúng trông nhỏ hơn, hãy kẻ một đường eyeliner to bao phủ toàn bộ mí mắt, nhưng ngược lại, muốn đôi mắt trông to hơn, bạn chỉ nên kẻ một đường viền ngoài.

3. Công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

Cách tạo mắt hai mí

Tạo mắt 2 mí không phẫu thuật bằng công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn

(Xem thêm: Nhấn mí bao lâu thì LÀNH và ĐẸP tự nhiên? Chia sẻ chăm sóc sau bấm mí)

 Mới gần đây, các chuyên gia hàng đầu tại xứ sở thẩm mỹ đã tạo ra công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn giúp bạn có được đôi mắt 2 mí to tròn mà không phải tốn thời gian trang điểm mỗi ngày. Chị em chỉ cần bỏ ra 15 đến 20 phút trong cuộc đời để đổi lấy 1 đôi mắt 2 mí rõ ràng, xinh xắn như sao Hàn. Dịch vụ bấm mí Hàn Quốc không chỉ chinh phục các tín đồ thẩm mỹ xứ Hàn mà còn lan rộng ra khắp khu vực châu Á. Trải qua quá trình phát triển, cải tiến công nghệ, bấm mí Hàn Quốc đã khắc phục hạn chế về thời gian, công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn mới sẽ giúp bạn tạo mắt 2 mí không phẫu thuật một cách đơn giản nhanh chóng và cho hiệu quả kéo dài vĩnh viễn, không để lại sẹo, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook