Bật mí: Thu gọn vành mũi ở an toàn nhất Vịnh Bắc Bộ

14:07:14 - 12/04/2016 - admintt

Phẫu thuật thu gọn viền mũi ở an toàn là câu hỏi được đặt ra bởi rất nhiều người, trước khi họ có ý định thực hành phương pháp làm đẹp chuyên sâu này. Trang Nguyễn là một cô gái đã từng có thắc mắc như vây. Nhưng sau một thời kì dài "chọn mặt gửi vàng" cô đã thành công khi thực hành thu gọn cánh mũi. Bằng chứng là dung mạo mới của cô ngày nay khiến cho rất nhiều người phải ghen tỵ.

 thu gọn cánh mui ở đâu đẹp

Chia sẻ thu gọn cánh mui ở đâu đẹp và an toàn.

tham-my-300x164Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Trang Nguyễn – cô nàng bán mỹ phẩm có tiếng được không ít người biết đến trên cộng đồng facebook là nhân vật chính trong câu truyện ngày hôm nay. Trước đây, Trang Nguyễn cũng vốn là cô gái có ngoại hình ưa nhìn, tuy nhiên chưa bao giờ cô cảm thấy hài lòng với diện mạo đó chỉ bởi 1 nguyên nhân duy nhất đó là chiếc mũi của cô khá to và bè, khiến cho gương  mặt mất hẳn đi sự thanh thoát và cân đối.

Bản chất nghệ nghiệp là một "cô chủ nhỏ" trong ngành mỹ thẩm, Trang Nguyễn tỏ ra rất "nhạy bén" trong việc làm đẹp thẩm mỹ. Sau quá trình tìm hiểu cô đã quyết định thực hiện phương pháp thẩm mỹ thu gọn cánh mũi để có được hai bên cánh mũi nhỏ gọn, thanh thoát hơn.

thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn

Trang Nguyễn khi chưa thực hiện thu gọn cánh mũi

Nhưng cũng như các "phái đẹp" khác, đứng trước quyết định thực hiện phương pháp làm đẹp chuyên sâu này, Trang Nguyễn cũng luôn thắc mắc không biết thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn. Yêu cầu cao nhất của bạn là làm một lần phải được luôn hiệu quả, đồng thời có thời gian hồi phục nhanh chóng, không gây ảnh hưởng quá lớn tới sức khoẻ.

Là người kinh doanh trên cộng đồng Facebook, liên tục cập nhật thông tin Fanpage của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, Trang Nguyễn thấy có rất nhiều những phản hồi tích cực của khách hàng khi thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi ở đây. Đi kèm theo đó là hình ảnh trước và sau khi thực hiện khiến cô cảm thấy vô vùng thích thú.

Chính vì vậy, sau khi đế Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và được các bác sĩ ở đây thăm khám, tư vấn cô đã nhanh chóng quyết định thực hiện dịch vụ thu gọn cánh mũi. Sau quá trình thực hiện, kết quả thẩm mỹ nhận được đã khiến cho cảm thấy vô cùng hài lòng.

thu gọn cánh mũi ở đâu an toàn

Sau thu gọn cánh mũi cô trở nên xinh đẹp như một ngôi sao

tham-my-300x164 Thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đẹp và an toàn

Dịch vụ thu gọn cánh mũi ở Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – Bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn đầu tiên ở Việt Nam đáp ứng được câu hỏi thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn của Trang Nguyễn cũng như nhiều khách hàng khác bởi những ưu điểm vượt trội sau đây:

admin-ajax (9) Mang lại hiệu quả thẩm mỹ như ý: Thu gọn cánh mũi được thực hiện chủ yếu với hai kỹ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi nội soi. Vì vậy, khắc phục triệt để tình trạng cánh mũi to bè, mất thẩm mỹ, từ đó mang lại cho người hai hai bên cánh mũi thon gọn nhỏ xinh hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

thu gon canh mui o dau dep

Bác sĩ thực hiện thu gọn cánh mũi 

admin-ajax (9) An toàn tuyệt đối: Phương pháp sử thu gọn cánh mũi sử dụng kỹ thuật nội soi chuyên dụng cùng các thao tác chỉnh sửa điêu luyện, thực hiện theo quy trình thẩm mỹ chuẩn Hàn. Trong quá trình thực hiện không gây ảnh hưởng xấu đến các mô và cơ lân cận cũng như sức khoẻ người sử dụng. Vì vậy mang lại sự an toàn trong quá trình thực hiện cũng như hồi phuc.

admin-ajax (9) Hiệu quả vĩnh viễn: Thu gọn cánh mũi loại bỏ hoàn toàn phần cánh mũi dư thừa gây mất thẩm mỹ, vì vậy sẽ mang lại hiệu quả và thời gian sử dụng vĩnh viễn, giúp các chị em luôn cảm thấy tự tin.

thu-gon-canh-mui-o-dau-dep

Hình ảnh sau thu gọn cánh mũi của Trang Nguyễn khiến nhiều người ngạc nhiên

admin-ajax (9) Thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ hội tụ tâm – tầm – tài: Nắm được tầm quan trọng của đội ngũ bác sĩ thực hiện trong việc tạo ra hiệu quả thẩm mỹ cho khách hàng. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã liên tục đầu tư và phát cho đội ngũ 200 bác sĩ được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm nhằm mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho mỗi khách hàng.

Nếu còn những thắc mắc khác ngoài vấn đề thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp và an toàn, khách hàng có thể gọi điện đến Hotline 19006466 để được các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam tư vấn và giải đáp.

Nguồn: https://thammymui.Vn/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook