Bí quyết giúp dân công sở thoát khỏi bệnh hôi nách dễ dàng

17:09:00 - 18/09/2014 - admintt

 Mùi hôi nách luôn khiến bạn mất tự tin khi giao tiếp với chốn đông người, đặc biệt là nơi công sở.  Vậy làm thế nào để thoát khỏi nỗi ám ảnh đáng sợ này?. Xin chia sẻ với bạn giải pháp trị hôi nách triệt để bệnh hôi nách bằng công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến nhất hiện nay.

Ám ảnh chuyện hôi nách nơi công sở.

Dường như “viêm cánh” là căn bệnh văn phòng khó chịu nhất, mà lại dễ gặp nhất ở chốn công sở. Tưởng chỉ là việc nhỏ nhưng hóa ra lại ảnh hưởng trực tiếp đến các nhân viên, nhiều người tự nhiên thành sợ phải đến công ty, sợ bị hành hạ tinh thần mà không biết làm thế nào để vấn đề chấm dứt.

Chị Hoa than thở phòng có 6 người, diện tích nhỏ thôi, và đều hít thở không khí qua cái điều hòa cây đặt ở góc phòng. Với công suất khá mạnh của điều hòa cây, sẽ chẳng có chuyện gì nếu anh bạn kia không chuyển từ ban khác về, trông thì cũng cao ráo đẹp trai đấy, mới vào phòng đồng chí đã xin ngồi cạnh Hoa.

Trị hôi nách1111

Mùi hôi nách khiến bạn mất tự tin với người đối diện

Chỉ 1 ngày sau, Hoa đã muốn chết ngất vì đồng chí này “bốc mùi” nồng nặc. Ngồi im còn đỡ, anh này mà dậy đi lại, hoặc hoạt động chân tay (có khi chỉ duỗi tay cho đỡ mỏi) thì đúng là… thôi rồi. Lắm lúc chị đem đồ ăn vặt đến văn phòng ăn, mà ngửi cái mùi đấy thì chịu chẳng nuốt nổi. Có khi chị còn phải chạy ra WC cho đỡ mùi để còn có sức mà quay lại làm việc.

Người ngoài phải chịu đựng bao nhiêu thì người bị bệnh lại khổ tâm bấy nhiêu, như chị Hạnh (nhân viên kế toán) tâm sự: Nhiều lúc thấy mọi người thường nhăn mũi khi ở cạnh mình, mình cảm thấy xấu hổ lắm. Đã thử áp dụng các phương pháp như dùng gừng, phèn chua, chanh… nhưng chỉ được một lúc rồi đâu lại vào đấy.

Những hôm trời nắng nóng hay căng thẳng thì mọi chuyện còn tồi tệ hơn. Mọi người càng ngày càng xa lánh mình, mình đã muốn nghỉ việc, muốn tìm một nơi khác. Nhưng ở đâu cũng vậy, mọi người không thể chịu được mùi hôi nách của mình.

Bí quyết giúp dân công sở thoát khỏi bệnh hôi nách dễ dàng
 
Giúp dân công sở thoát khỏi bệnh hôi nách cần đến 1 phương pháp trị hôi nách triệt để, không tái phát. Để tìm cách trị hôi nách triệt để, hãy cùng nhìn lại nguyên nhân gây bệnh hôi nách. Tại vùng nách có 2 tuyến mồ hôi, tuyến apocrine và tuyến eccrine. Tuyến apocrine là tuyến nhờn, sinh ra các axit béo tự do, rượu và một lượng cholesterol cùng este của nó. Khi các vi khuẩn phân hủy các a-xit béo không no và các chất hữu cơ do tuyến aprocrine gây ra tạo  thành những sản phẩm trung gian như andehyd, xeton là những chất có mùi rất khó chịu mà ta gọi là hôi nách.

Trị hôi nách222
 Hút bỏ nội soi loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây mùi

Vì vậy, để loại bỏ triệt để bệnh hôi nách, cần loại bỏ hết tuyến aprocrine và điều này không còn khó và nan giải khi được can thiệp bằng phương pháp ngoại khoa. Có nhiều phương pháp ngoại khoa trị hôi nách, nhưng được các bác sỹ đánh giá cao về tính hiệu quả và thẩm mỹ sau điều trị phải kể đến phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi.

Trị hôi nách3333

Trong điều trị hôi nách, bác sỹ đưa thiết bị này vào trong hố nách thông qua một điểm chích rất nhỏ. Nhờ thiết kế đặc biệt với đầu gắn camera, bác sỹ sẽ quan sát được chính xác vị trí của tuyến mồ hôi rồi hút tuyến này đưa ra ngoài. Quy trình thực hiện nhanh gọn và không hề có sự can thiệp của dao kéo nên không để lại sẹo. Khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái trong khi thực hiện nhờ được gây tê tại chỗ.

Hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách là một thủ thuật, với thời gian thực hiện chỉ khoảng 30 phút nhưng cho hiệu quả điều trị vĩnh viễn và loại bỏ tuyệt đối mùi hôi nách nên nhận được sự ủng hộ của khách hàng cũng như đánh giá cao của giới chuyên môn.

Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook