Bí quyết sở hữu dáng cằm đẹp như sao Hàn chỉ sau 45 phút

10:25:02 - 28/10/2014 - admintt

Ngày nay, tiêu chuẩn để đánh giá gương mặt quyến rũ là chiếc cằm chữ V thon gọn, thanh thoát như các ngôi sao xứ Hàn. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ thẩm mỹ, bạn hoàn toàn dễ dàng sỡ hữu chiếc cằm hoàn hảo như sao Hàn chỉ sau 45 phút với công nghệ độn cằm tiên tiến.

Sao Hàn được đông đảo khán giả Việt yêu thích ngoài tài năng thì còn bởi vẻ bề ngoài bắt mắt, xinh xắn và quyến rũ. Với các công nghệ thẩm mỹ như nâng mũi S-line, gọt mặt V-line, bấm mí… thì độn cằm cũng là một trong những giải pháp giúp họ có được vẻ đẹp “hút hồn” với chiếc cằm thon gọn, thanh tú, rất hài hòa, tự nhiên như thật.

Don-cam111

Độn cằm không phẫu thuật là phương pháp tạo dáng cằm V-line thon gọn hoàn toàn không phẫu thuật nên không đau đớn, không chảy máu và không mất thời gian nghỉ dưỡng sau khi chỉnh sửa cằm. Phương pháp này sử dụng các chất làm đầy tự nhiên đưa trực tiếp vào vùng cằm, giúp gương mặt trở nên thanh tú, hoàn hảo hơn.

Đây là ưu điểm tuyệt vời nhất của công nghệ độn cằm hiện nay giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm thon gọn, chuẩn V-line mà không phải cắn răng chịu đau đớn. Quá trình tiêm chất độn cằm diễn ra nhanh gọn, không cần cắt rạch da, bác sĩ chỉ sử dụng một lượng chất làm đầy phù hợp tiêm trực tiếp vào vùng cằm lẹm, ngắn giúp làm đầy, cằm dài và thon gọn hơn.

Don-cam666

Để chỉnh sửa dáng cằm, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ hình dáng cằm và khuôn mặt của từng khách hàng, từ đó tư vấn dáng cằm phù hợp với độ dài, nhô và dầy hợp lý. Là một tiểu phẫu đơn giản nên bác sĩ chỉ gây tê tại chỗ, giúp bạn thoải mái trong quá trình thực hiện. Sau đó, bác sĩ cắt gọt miếng độn và tạo một đường mổ nhỏ khoảng 1 cm trong niêm mạc môi dưới, đưa miếng độn đã được cắt gọt cho phù hợp với dáng cằm, đưa vào dưới cằm và cố định, sau đó đóng kín vết mổ. Chỉ trong vòng 45 phút thực hiện, bạn đã được sở hữu chiếc cằm đẹp như mong muốn mà hoàn toàn không đau, không để lại sẹo phía ngoài da, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Don-cam555

Don-cam444

Đây là giải pháp thẩm mỹ cằm an toàn, không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Chỉ sau 7-10 ngày, chiếc cằm mới đã ổn định, đẹp tự nhiên, giúp bạn tự tin với khuôn mặt thanh tú, cằm V-line đẹp tự nhiên.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook