Bí quyết tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đẹp hoàn hảo

09:37:59 - 25/09/2014 - admintt

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền là niềm khao khát của rất nhiều chị em phụ nữ bởi nó không chỉ mang lại nét duyên dáng, xinh xắn cho khuôn mặt mà theo quan niệm của nhiều người có thể cải thiện được tướng số. Khi khoa học công nghệ thẩm mỹ phát triển mạnh mẽ như ngày nay, chị em hoàn toàn dễ dàng “chiếm hữu” đôi má lúm cuốn hút nhờ kỹ thuật tạo má lúm hiện đại.

Ý nghĩa cặp má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì? Má lúm đồng tiền vốn từ lâu đã được xem như là nét duyên trên khuôn mặt mà không phải ai cũng may mắn được “trời ban”. Chẳng những thế, theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng tiền còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý.

Má lúm đồng tiền thực chất là một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má nhưng từ lâu lại được xem như một vẻ đẹp duyên dáng, đáng yêu. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới, tạo ra một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…).

Má lúm đồng tiên do đâu mà có?

Trước tiên, muốn trả lời câu hỏi làm sao để có má lúm đồng tiền, bạn cần hiểu rõ má lúm đồng tiền được hình thành như thế nào, từ đó có thể tìm ra giải pháp để sở hữu má lúm tự nhiên nhất.

Theo sự lý giải mang tính khoa hoc, má lúm đồng tiền được hình thành do một khiếm khuyết trên cơ mặt. Do một đoạn cơ quá ngắn, nên khi nói, cười, sự co rút cơ làm cho một phần da không được nâng đỡ, lõm xuống dưới tạo nên má lúm đồng tiền.

Bí quyết tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đẹp hoàn hảo

Bắt chước sự hình thành má lúm tự nhiên, chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và cho ra đời phương pháp tạo má lúm đồng tiền. Trước khi tạo má lúm đồng tiền, bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám và tư vấn để bạn hiểu về quy trình thực hiện cũng như phowng pháp tiến hành nhằm đảm bảo hiệu quả cao và nhanh chóng, an toàn. Bạn có thể quyết định vị trí tạo má lúm, độ nông sâu của má lúm đồng tiền hoặc có thể cùng với bác sĩ lựa chọn vị trí má lúm lý tưởng nhất trên khuôn mặt, tự nhiên và hài hòa nhất. Tiếp theo, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu vị trí tạo má lúm như đã thống nhất với bạn.

Ngay sau khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, khách hàng đã được sở hữu đôi má lúm như mình mong muốn. Chỉ chưa đầy 20 phút thực hiện, thao tác tạo má lúm nhẹ nhàng, không có bất kỳ khó chịu nào, bà bạn có thể ra về ngay sau khi kỹ thuật tạo má lúm hoàn tất.

Ưu điểm vượt trội khi tạo má lúm đồng tiền đó là má lúm đẹp tự nhiên như thật, an toàn tuyệt đối, không mất thời gian nghỉ dưỡng, hiệu quả duy trì lâu dài và hoàn toàn không để lại bất ký dấu tính nào của phẫu thuật ở trên da.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook