Bí quyết tạo mắt 2 mí to, đẹp vĩnh viễn không cần phẫu thuật chỉ 15 phút

08:41:25 - 10/06/2019 - admintt

Mong muốn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp long lanh như các sao Hàn giờ đây đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sự ra đời của công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn. Đây là công nghệ tạo mắt Hàn Quốc tiên tiến mới nhất hiện nay được giới chuyên môn đánh giá rất cao bởi hiệu quả nhanh chóng, vĩnh viễn mà không cần phẫu thuật.

Trước đây, khi công nghệ thẩm mỹ chưa phát triển, để khắc phục đôi mắt một mí, các chị em tốn nhiều thời gian vào các công cụ make up như:  vẽ mắt, kẻ mắt, dán mí, kích mí… nhưng kết quả này không bền, thường chỉ kéo dài trong vài  tiếng cho đến khi tẩy trang.

Cách tạo mắt 2 míNgười đẹp Hàn Park Min Young từng thừa nhận đã từng bấm mí mắt

Tuy nhiên, với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ thì giờ đây, việc “biến” mắt một mí thành hai mí hoàn toàn trở nên đơn giản.

( Xem thêm: https://dich-vu-cat-mi-plasma-nhan-mi-multi-point-tai-bvtm.business.site/posts/7346927396125669620)

 Công nghệ bấm mí Hàn Quốc  – Giải pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật ra đời đã được ứng dụng rộng rãi và chinh phục cảm tình của nhiều tín đồ thẩm mỹ ở nhiều quốc gia Châu Á như : Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc. Việt Nam…

Ngày càng có nhiều bạn trẻ tìm đến với công nghệ bấm mí Hàn Quốc với mong muốn có được đôi mắt 2 mí đẹp long lanh như thần tượng của mình. 

Bởi đây là một giải pháp tối ưu để sở hữu một đôi mắt 2 mí nhanh chóng đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt người Á Đông nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, kết quả vĩnh viễn.

  • Không phẫu thuật:

mắt 2 mí là như thế nào

Ưu điểm của phương pháp này là không phải cắt da, không bóc tách, không phẫu thuật nên khi thực hiện bấm mí, bạn không cảm thấy đau đớn, không để lại sẹo.

  • Tạo mắt 2 mí vĩnh viễn:

Sự khác biệt lớn của công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn so với phương pháp tạo mắt 2 mí truyền thống chính là trong kỹ thuật, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt và tồn tại vĩnh viễn. 

làm sao để có mắt 2 mí

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi thực hiện

Giới trẻ hiện nay rất ưa chuộng thủ thuật thẩm mỹ  này bởi nó đảm bảo an toàn, không cần phẫu thuật, không gây đau đớn, mang lại đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa. Và đặc biệt là  sau bấm mí bạn sẽ có được kết quả vĩnh viễn, không tự mất đi sau một thời gian như phương pháp truyền thống.

( Xem thêm: https://thammyhammathanquoc.blogspot.com/2019/04/phau-thuat-cat-mi-han-quoc-hieu-qua.html)

  • Nhanh chóng:

Chỉ sau chưa đầy 15 phút, bạn đã nhanh chóng có được đôi mắt 2 mí đều đẹp, vĩnh viễn như mong đợi. Sau khi thực hiện xong, bạn không cần phải nghỉ dưỡng lâu mà có thể ngay lập tức quay trở lại với cuộc sống thường nhật.

 
Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook