Bí quyết tạo mắt 2 mí trọn đời không cần phẫu thuật

09:20:24 - 27/08/2014 - admintt

Khi sở hữu những cặp mắt một mí, mí lót hay mí không đều, các bạn gái thường tìm mọi cách để che đậy khuyết điểm này. Thông thương, trang điểm là cách mà nhiều bạn gái lựa chọn và áp dụng. Tuy nhiên, make up chỉ là phương pháp tạo mắt 2 mí tạm thời, không mang lại hiệu quả lâu dài. Khắc phục nhược điểm này, công nghệ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes ra đời đã biến ước mơ sở hữu đôi mắt 2 mí bồ câu vĩnh viễn trọn đời mà không cần phẫu thuật của nhiều bạn trẻ trở thành hiện thực.

Đa phần người Á Đông sở hữu đôi mắt nhỏ, mí mắt bé hoặc không rõ ràng. Nhưng với tâm lí chung của người châu Á, mắt 2 mí to tròn như mắt bồ câu mới được coi là đôi mắt đẹp. Do đó, chị em thường tìm mọi cách để sửa chữa khuyết điểm mắt một mí.

Đầu tiên và đơn giản nhất có thể kể tới là make up. Các kỹ thuật make up từ mắt 1 mí thành 2 mí đã trở nên quá quen thuộc và được chia sẻ rất nhiều trên mạng internet, chỉ mất khoảng 10 đến 30 phút tùy mức độ cầu kỳ, bạn có thể sở hữu đôi mắt đẹp đáng ngưỡng mộ.

tạo mắt 2 mí1111

Sở hữu đôi mắt 2 mí như sao Hàn là ước mơ của nhiều người

Một số vật dụng cần có để tạo đôi mắt 2 mí với phương pháp make up là chì kẻ mắt eyes liner, mascara, miếng dán kích mí, lông mi giả, hay kính giãn tròng… Nếu đủ độ khéo tay và thích trang điểm, phương pháp này có thể giải tỏa phần nào niềm mong ước có đôi mắt 2 mí đầy sức hút. Nhưng thực tế, các phương pháp này chỉ giúp bạn sở hữu mắt 2 mí tạm thời.

Với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn có thể dễ dàng sở hữu đôi mắt 2 mí trọn đời mà không cần phẫu thuật. Công nghệ bấm mí mắt vĩnh viễn Hàn Quốc Dove eyes ra đời đã khắc phục được triệt để nhược điểm này. Chị em sẽ có được đôi mắt 2 mí vĩnh viễn, tự nhiên, không cần đến các dụng cụ kích mí mỗi ngày.  Công nghệ này được các chuyên gia thẩm mỹ của Hàn Quốc nghiên cứu và đưa vào ứng dụng rất thành công, nhận được sự tin tưởng lựa chọn của đông đảo người dân đất nước này. Và không chỉ dừng lại ở đây, công nghệ bấm mí Hàn Quốc còn rất được ưa chuộng tại nhiều quốc gia Châu Á, trong đó có Việt Nam.

tạo mắt 2 mí3333

Bí quyết tạo mắt 2 mí trọn đời không cần phẫu thuật

– Không phẫu thuật: Phương pháp này có ưu điểm là các điểm nhấn mí rất nhỏ, ngắn và không cần phẫu thuật, không cắt rạch da nên hoàn toàn không để lại sẹo, không xâm lấn hay có bất kỳ ảnh hưởng nào đến chức năng mắt. 

– Kết quả vĩnh viễn trọn đời:

tạo mắt 2 mí78

Kết quả trước và sau khi thực hiện

Sự khác biệt lớn của công nghệ bấm mí Hàn Quốc vĩnh viễn so với phương pháp tạo mắt 2 mí truyền thống chính là trong kỹ thuật, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi để tạo nếp mí sâu hơn rõ ràng hơn đều đặn hai mắt và tồn tại vĩnh viễn.

Tags: , , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook