Bí quyết trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 30 phút

22:48:03 - 21/08/2014 - admintt

Đa phần người bị hôi nách đều chấp nhận sống chung với chứng bệnh này.Bởi đây là chứng bệnh dai dẳng rất khó điều trị hiệu quả bằng những phương pháp thông thường. Tuy nhiên, nền y học hiện đại đã tìm ra giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn chỉ sau 30 phút theo công nghệ hút bỏ nội soi tiên tiến mới nhất hiện nay.

Giải pháp trị hôi nách thông thường chỉ mang lại hiệu quả tạm thời?

 trị hôi nách111

Lăn nách chỉ giúp bạn khử mùi hôi nách tạm thời

Đa số mọi người đều nghĩ rằng chỉ cần vệ sinh sạch sẽ hàng ngày, mặc quần áo thoáng mát, rộng rãi,  dùng sản phẩm khử mùi được sản xuất từ hóa chất hay áp dụng các biện pháp khử mùi dân gian là có thể khử được mùi hôi. Tuy nhiên, các biện pháp này chỉ có tác dụng loại bỏ mùi khó chịu dưới cánh tay tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định, thậm chí chỉ sau vài tiếng đồng hồ, mùi hôi lại tái phát trở lại. Mặt khác, bạn chỉ có thể  áp dụng các phương pháp trị hôi nách tại nhà khi bị hôi nách nhẹ. Nếu mùi hôi quá nặng thì những phương pháp này trở nên vô tác dụng.

Chữa bệnh hôi nách tận gốc triệt để phải đi từ “gốc rễ”

 trị hôi nách222

Trị hôi nách triệt để cần phải loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi lớn bên trong

Bệnh hôi nách hoàn toàn không khó chữa như nhiều người nghĩ. Hôi nách muốn điều trị triệt để cần phải đi từ nguyên nhân gây bệnh. Theo các chuyên gia, bệnh hôi nách xuất hiện do sự hoạt động bất thường của tuyến mồ hôi lớn trong cơ thể gây ra. Tuyến mồ hôi lớn phân bố ở vùng nách phát triển mạnh, tăng tiết các chất nhờn dính tạo môi trường cho vi khuẩn phát triển. Khi nhiệt độ tăng cao,  Vi khuẩn này sẽ nhanh chóng phân hủy các sản phẩm này thành axit béo và amoniac tạo ra mùi khó chịu – chính là mùi hôi nách.

Bí quyết trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 30 phút 

Qua nghiên cứu của các chuyên gia, bác sĩ và trải nghiệm điều trị thực tế từ khách hàng, phương pháp được đánh giá cao trong điều trị hôi nách là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi. Đây được xem là bước đột phá mới giúp điều trị hôi triệt để, dứt điểm, nhanh chóng. Công  nghệ  đã được tổ chức uy tín FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE ( Tiêu chuẩn Châu Âu) kiểm định lâm sàng và chứng nhận về độ an toàn, hiệu quả cho người điều trị.

 trị hôi nách333

Giải pháp trị hôi nách vĩnh viễn bằng công nghệ hút bỏ nội soi

– Trị hôi nách dứt điểm, không tái phát: Với sơ đồ vùng nách đã được định sẵn, bác sỹ sẽ chích một nốt nhỏ ở nách để đưa thiết bị dụng cụ chuyên dụng có gắn , đèn chiếu sáng ở đầu để hút bỏ tuyến mồ hôi nách ra ngoài, qua đó loại bỏ triệt để và vĩnh viễn mùi hôi nách.

-Trị hôi nách chỉ sau 30 phút:  Điều trị hôi nách bằng phương pháp nội soi cũng rất nhanh chóng, thời gian điều trị chỉ kéo dài trong 30 phút cho cả 2 bên nách. Sau quá trình điều trị, bạn có thể quay trở lại ngay với cuộc sống thường nhật mà không gặp bất cứ trở ngại gì với vùng dưới cánh tay khô thoáng, không mùi,  không cần tốn nhiều thời gian nghỉ dưỡng .

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook