Cách biến mũi tẹt thành mũi cao đẹp như sao Hàn chỉ 45 phút

01:45:15 - 12/06/2019 - admintt

Chiếc mũi cao, thon gọn,  thanh thoát của các ngôi sao xứ Hàn đã tác động không nhỏ tới gu thẩm mỹ của giới trẻ hiện nay. Ngày nay, các công nghệ thẩm mỹ mũi Hàn Quốc đã du nhập nhanh chóng vào Việt Nam, trong đó phải kể đến công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao nâng mũi S-line 3D thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Đây là giải pháp hoàn hảo giúp bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp hoàn hảo như sao Hàn chỉ sau 60 phút thực hiện.

( Xem thêm: https://dich-vu-nang-mui-tham-my-s-line-tai.business.site/posts/7049778557120938058)

Mỗi dân tộc lại có một dáng mũi khác nhau. Ví dụ như người Châu Âu thì có sống mũi cao và mũi hơi bị gồ, người châu Phi thì mũi bị to phần đầu mũi và bè sang hai bên còn người Châu Á chúng ta thì thường có sống mũi tẹt và đầu mũi to. 

cách làm mũi tẹt thành mũi cao

Tuy nhiên các nhà nhân trắc học và mỹ học họ đưa ra tiêu chuẩn là 1/3, tức là chiều dài của mũi nên bằng 1/3 so với chiều dài khuôn mặt, cũng như có nhiều số đo khác nhau để có thể đánh giá một chiếc mũi đẹp.

Có nhiều cách để khắc phục khuyết điểm này như make-up, dùng dụng cụ kẹp mũi…nhưng đây chỉ là những giải pháp tạm thời đánh lừa thị giác của mọi người chứ không khắc phục dưt điểm tình trạng mũi thấp tẹt.

Nắm được tâm lý “nỗi khổ mũi tẹt” của chị em phụ nữ, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và phát minh thành công công nghệ nâng mũi S-line 3D – giải pháp tạo dáng mũi chữ S hoàn hảo, biến mũi tẹt thành mũi cao với 3 điểm nhấn tại giữa chân mày, giữa 2 mắt và chính giữa đầu mũi; cho cánh mũi thon thon và lỗ mũi hình hạt chanh đáng yêu. 

Đây là 1 trong những dịch vụ thẩm mỹ mũi được ưa chuộng nhất hiện nay. Công nghệ Hàn Quốc, quy trình Hàn Quốc, cho kết quả đẹp như sao Hàn.

( Xem thêm: https://chamhoi.vn/blog/post/4-dau-hieu-nhiem-trung-sau-khi-nang-mui-cach-khac-phuc-hieu-qua-nhat-1560306868548)

Mũi tẹt là như thế nào

 

Công nghệ nâng mũi S-Line 3D đem lại cho người sử dụng khả năng nhìn được dáng mũi mới sau phẫu thuật của mình bằng thiết bị 3D chuyên dụng.

Các bác sĩ thực hiện sẽ chụp dáng mũi ở nhiều góc độ sau đó chỉnh sửa giả định trên thiết bị 3D chuyên dụng. Trong không gian 3D người sử dụng sẽ nhìn thấy sự thay đổi của dáng mũi trước và sau phẫu thuật.

Để từ đó bày tỏ nguyện vọng của bản thân, cùng với sự tư vấn chân thành của các bác sĩ chuyên gia có con mắt thẩm mỹ tinh tường để lựa chọn được dáng mũi đẹp và phù hợp nhất với tổng thể khuôn mặt.

Sau khi chỉnh hình sống mũi bằng chất liệu độn sụn tự thân, các bác sĩ sẽ tiếp tục chỉnh hình hết các bộ phận còn lại của dáng mũi từ đầu mũi, cánh mũi đến hai lỗ mũi, tạo cho người dùng dáng mũi đẹp toàn diện đến từng chi tiết, với sống mũi cao thẳng, đầu mũi tròn, hai lỗ mũi thon gọn và lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn.

Từ đó, tình trạng mũi tẹt được thay mới hoàn toàn bằng một dáng mũi cao đẹp tự nhiên hài hòa với từng chi tiết của khuôn mặt.

Cách biến mũi tẹt thành mũi cao

( Xem thêm: https://linkhay.com/link/2822531/mui-thap-tet-dang-mui-xau-phai-lam-sao-de-khac-phuc)

Nâng mũi S-line 3D chỉ là 1 thủ thuật nhỏ nên chị em không cần quá lo lắng.

Công nghệ nâng mũi S-line 3D được đánh giá là công nghệ nâng mũi tiên tiến nhất hiện nay với khả năng lập bản đồ giải phẫu cho hình ảnh giả định chính xác đến từng milimet, giúp bác sĩ dễ dàng tạo hình cho chiếc mũi được hoàn hảo nhất.

Chỉ sau khoảng 60 phút, bạn hoàn toàn có thể sở hữu chiếc mũi cao thon, sang chảnh như mong đợi.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook