Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhanh chóng

09:21:39 - 31/10/2014 - admintt

Sau khi sinh, vùng bụng là nơi dễ tích tụ lớp mỡ dư thừa khiến nhiều chị em mất tự tin với vóc dáng. Nếu các phương pháp tập luyện hay chế độ ăn uống không giúp bạn loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ dư thừa này thì đã đến lúc bạn nên lựa chọn tới giải pháp công nghệ thẩm mỹ hiện đại. 

>> cach giam mo bung

Mỡ bụng – nỗi ám ảnh của chị em phụ nữ sau sinh

Mang thai khiến cho các mô mỡ hình thành quanh bụng, lớp mỡ này có 2 ích lợi rất tốt đó là giúp da bụng có thể kéo dãn để có thể chứa em bé và giúp làm lớp đệm bảo vệ em bé. Tuy nhiên, sau khi sinh, lớp mỡ này lại không được triệt tiêu và nó chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng béo bụng của các chị em sau sinh.

Mặt khác, thói quen ăn uống quá nhiều chất khi đang mang thai và thậm chí khi sinh còn vẫn phải tiếp tục tẩm bổ để lấy sữa nuôi con khiến chất béo dư thừa tích tụ trong cơ thể, gây nên tình trạng béo bụng.

giảm mỡ bụng111

Khi béo bụng, nhiều chị em sau khi sinh đã tìm đếp các biện pháp giảm mỡ như tập thể dục, ăn kiêng, uống trà giảm béo. Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ thì bằng các cách này khi áp dụng trong một thời gian dài và kiên trì có thể giúp loại bỏ các mô mỡ mền. Nhưng với các mô mỡ cứng tích tụ lâu năm, được bao bọc bởi độc tố toxin rất khó để loại bỏ. Do vậy, để giảm mỡ triệt để, đồng thời ngăn ngừa mỡ tái tích tụ trở lại thì việc ứng dụng công nghệ cao đang là giải pháp tốt nhất.

>> giam mo bang laser lipo

Cách giảm mỡ bụng sau sinh hiệu quả nhanh chóng

Thấu hiểu rõ mong muốn có được vòng eo thon gọn, một thân hình cân đối, không có mỡ thừa, vóc dáng hài hòa của không ít người, đặc biệt là chị em phụ nữ, rất nhiều công nghệ giảm mỡ tiên tiến, hiện đại đã được nghiên cứu và đưa vào ứng dụng trong thực tế. Trong số đó, Laser Lipo được đánh giá là cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất 2014, thỏa mãn các tiêu chí: giảm mỡ triệt để, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn.

giảm mỡ bụng222

Laser Lipo là giải pháp giảm béo nhanh nhất hiện nay, loại bỏ 85-95% mỡ thừa chỉ sau 1 điều trị. Công nghệ giảm mỡ này được trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh Hoa Kỳ nghiên cứu và phát triển thành công, đã được tổ chức FDA và Bộ Y tế Mỹ kiểm duyệt, cấp chứng nhận. Laser Lipo thảo mãn tiêu chí giảm mỡ Nhanh, Triệt Để, An Toàn. Đặc biệt, năng lượng sóng Laser Lipo ức chế khả năng mỡ tích tụ trở lại, kết quả duy trì vĩnh viễn.

giảm mỡ bụng5555

Chỉ với 1 lần điều trị duy nhất bằng Laser Lipo, mỡ thừa sẽ được loại bỏ triệt để, mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn hẳn các biện pháp thông thường. Công nghệ này ứng dụng năng lượng laser với bước sóng 1064 nm vào giảm mỡ. Năng lượng laser có khả năng làm đứt gãy các liên kết mỡ, kể cả các mô mỡ cứng đầu, nằm sâu dưới da, được bao bọc bởi một lớp độc tố toxin. Khi đưa vào cơ thể, sóng laser phá tan các liên kết chặt chẽ, hóa lỏng mỡ, màng bám mỡ rồi đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng. Nhờ vậy sau khi điều trị, không còn xảy ra tình trạng mỡ tích tụ theo thời giankết quả giảm mỡ giữ được lâu dài.

>> giảm mỡ ở đâu tốt nhất

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook