Cách làm kem trộn trắng da hiệu quả nhất 2015

15:38:00 - 10/11/2015 - admintt

Để làm trắng da, thông thường chị em thường dùng phương pháp đắp mặt nạ và hiệu quả mang lại không cao. Dưới đây, chúng tôi sẽ mách bạncông thức làm kem trộn trắng da toàn thân tại nhà an toàn và hiệu quả tại nhà.

Mách bạn công thức làm kem trộn trắng da tại nhà1Mách bạn công thức làm kem trộn trắng da tại nhà

Khi nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng cao mà bản thân lại không có đủ điều kiện để mua những loại mỹ phẩm đắt tiền, trong trường hợp này, công thức làm kem trộn trắng da toàn thân an toàn, hiệu quả và tiết kiệm tại nhà thật sự là giải pháp cứu cánh tuyệt vời dành cho bạn.

01-2Công thức làm kem trộn trắng da khi tắm

Công thức làm kem trộn trắng da khi tắm được tạo thành từ: 1 kg cám gạo, 10 viên thuốc Asprin dạng vỉ, 200ml sữa dê (loại tắm trắng) trộn đều với 50ml sữa tươi không đường để tạo thành dung dịch sánh mịn. Sau khi thực hiện công thức làm kem trộn trắng da thành công, bạn nên bỏ hỗ hợp làm trắng đó vào trong hộp và bảo quản ở ngăn lạnh. Chỉ với 2 bước làm đơn giản là bạn đã có thể tự chế được kem làm trắng da hiệu quả.

Mách bạn công thức làm kem trộn trắng da tại nhà2Công thức làm kem trộn trắng da thực hiện thành công khi tạo được hỗ hợp sánh mịn

Sau đó 1 tuần 2 lần, bạn lấy chúng thoa lên cơ thể ngoại trừ vùng da mặt, massage nhẹ nhàng và tắm sạch bằng nước ấm sau 30 phút để thành phần từ hỗn hợp được thẩm thấu qua da. Khi tắm bằng kem trộn trắng da, các tế bào da chết sẽ tự động được loại bỏ và làn da sáng dần lên. Nếu thực hiện đúng công thức làm kem trộn trắng da như trên thì bạn sẽ khá bất ngờ về hiệu quả làm trắng mà nó mang lại.

02aCông thức làm kem trộn trắng da sau khi tắm

Công thức làm kem trộn trắng da sau khi tắm khá đơn giản, bạn chỉ cần xay nhuyễn 10 viên thuốc Asprin dạng vỉ trộn đều với 200ml kem dưỡng trắng da ban đêm Nivea, 3 hộp kem sâm dưỡng da cùng với kem Oriflame loại chống rạn cho da bà bầu cho đến khi trở thành dung dịch sánh mịn.

Mách bạn công thức làm kem trộn trắng da tại nhà3Thoa kem làm trắng lên toàn thân và massage nhẹ nhàng

Khi đã tắm sạch sẽ và lau khô, bạn lấy phần kem vừa được chế biến bôi lên toàn cơ thể, massage nhẹ nhàng và tắm lại sau 30 phút. Số kem còn thừa bạn nên bảo quản trong ngăn lạnh và dùng cho lần tiếp theo.

Một lưu ý cho bạn khi thực hiện công thức làm kem trộn trắng da đó là chỉ nên sử dụng những nguyên liệu đã nói ở trên, không nên cho thêm bất kỳ thành phần nào bởi sẽ làm mất công dụng của kem. Mặt khác, trước khi sử dụng kem trộn trắng da bạn nên thử thoa trước lên tay xem có dị ứng với thành phần của kem không. Để tìm hiểu thêm về nhiều cách làm trắng da an toàn bạn nên 24, tại đây bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm làm đẹp mà không cần đến các cở sở thẩm mỹ.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook