Cách nhanh nhất để có đôi mắt to tròn cuốn hút trọn đời

03:41:46 - 06/09/2014 - admintt

Bạn phải bỏ không ít thời gian trang điểm để che dấu đi đôi mắt nhỏ bé của mình. Tuy nhiên, khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, bạn hoàn toàn dễ dàng có được đôi mắt to tròn cuốn hút trọn đợi nhờ công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, yếu tố giúp đôi mắt to tròn, cân đối không chỉ phụ thuộc vào phần mí mắt trên, mí mắt dưới mà còn phụ thuộc vào nếp rẻ quạt ở góc mắt mỗi người. Nếp rẻ quạt có 4 phân độ khác nhau theo mức độ tăng dần. Theo đó, nếu phân độ càng lớn, nghĩa là nếp rẻ quạt càng che nhiều lên mắt khiến mắt bị thu hẹp và khoảng cách mắt xa nhau hơn. Điều này không những khiến đôi mắt có vẻ mệt mỏi, thiếu sức sống mà còn ảnh hưởng đến mũi, làm mất cân xứng về chiều rộng, thấp và bè hơn ở góc mũi. Trong khi đó, phương pháp cắt mí mắt, nhấn mí chỉ có thể đẩy mắt to theo chiều dọc chứ không hề tác dụng theo chiều ngang. Điều này đôi khi khiến đôi mắt mất đi cân đối vốn có.

Tham-my-mat-to111

Thẩm mỹ mắt to là giải pháp tạo đôi mắt to tròn đẹp hoàn hảo

Hiện nay, sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc đã giúp mơ ước có được đôi mắt to tròn, đáng yêu của nhiều bạn trẻ trở thành hiện thực. Không phải cách làm mắt to tạm thời như khi trang điểm, với phương pháp thẩm mỹ mắt to Hàn Quốc, bạn sẽ có đôi mắt to cân xứng, kết quả duy trì trọn đời.

Bắt nguồn từ phương pháp bấm mí, cắt mí, thẩm mỹ mắt to  là sự kết hợp toàn diện và hoàn hảo giữa các công nghệ tạo hình thẩm mỹ tiên tiến này. Ngay từ khi công nghệ ra đời đã tạo nên tiếng vang, trở thành cơn sốt trong cộng đồng thẩm mỹ. Người đi đầu cho trào lưu thẩm mỹ mắt toàn diện này chính là các ca sĩ, diễn viên người Hàn.  Rất nhiều sao Hàn đã trở nên đổi khác sau khi thẩm mỹ mắt. Tiêu biểu là Park Min Young, Lee Da Hee, Park Shi Yeon, Kim Min… là giải pháp thẩm mỹ mắt tối ưu nhất hiện nay. 

Tham-my-mat-to333

Cách nhanh nhất để có đôi mắt to tròn cuốn hút trọn đời

Phẫu thuật mắt to hơn bằng kỹ thuật làm mắt to công nghệ Hàn Quốc giúp tạo hình đôi mắt to tròn, biết nói, cân đối và hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt.  Đây là giải pháp kết hợp giữa tạo mắt hai mí, loại bỏ các khuyết điểm của mí mắt (da chùng, bọng mỡ) đồng thời tiến hành mở rộng góc mắt trong và góc mắt ngoài, mang lại đôi mắt đẹp hoàn hảo, cân đối, tự nhiên và to tròn hơn nhờ góc mắt được mở rộng hơn trước, đảm bảo an toàn, không để lại sẹo.

Tham-my-mat-to222

Kết quả trước và sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt to

Nếu bạn có đôi mắt khá to, nhưng mắt bị sụp mí, hoặc ẩn mí khiến cho mắt nhỏ đi và không được sáng, giải pháp cho bạn khá đơn giản đó là bấm mí hoặc cắt mí nếu mí mắt quá nhiều mỡ thừa, sau đó, bạn hoàn toàn sở hữu đôi mắt 2 mí to không tì vết. Trong trường hợp bạn có đôi mắt 2 mí khá rõ nhưng góc mắt hẹp, bị nếp dẻ quạt che khuất thì sẽ phải sử dụng đến kỹ thuật thẩm mỹ góc mắt trong và góc mắt ngoài giúp mở rộng 2 góc mắt để đôi mắt to hơn.

Tags: ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook