Cách tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên vĩnh viễn

03:40:37 - 08/12/2015 - admintt

Câu hỏi:

Chào bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Các chuyên gia có thể tư vấn giúp em cách tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên vĩnh viễn hiệu quả nhất hiện nay được không ạ. Em xin chân thành cảm ơn
(Thùy –  Hà Nội)

Bài viết xem nhiều:

>>> tẩy lông chân có hại gì không

>>> Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào

Trả lời:

Bạn Thùy thân mến!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn  của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.  Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Trước tiên chúng tôi xin khẳng định với bạn là cách tẩy lông chân  bằng phương pháp tự nhiên không tận gốc vĩnh viễn hiệu quả được vì các sản phẩm tự nhiên chỉ có thể tác động vào bên ngoài sợi lông mà không tác động trực tiếp và sâu vào lỗ chân lông nên không thể phá hủy tận gốc mầm mống nang lông 1 cách vĩnh viễn, trong khi đây lại là nguyên tắc để triệt lông chân triệt để. Vì vậy, sử dụng các sản phẩm tự nhiên không phải là cách tẩy lông chân vĩnh viễn.

Cách tẩy lông chân bằng phương pháp  tự nhiên chỉ mang tính chất tạm thời và bạn phải thực hiện nhiều lần trong một thời gian dài mới có thể loại bỏ những sợi lông vùng chân. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cứ nghĩ có cách tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên vĩnh viễn. Đây là một suy nghĩ sai lầm khiến nhiều bạn sau khi không thể loại bỏ lông hoàn toàn bằng các phương pháp tự nhiên đã cảm thấy chán nản, thất vọng.

Do đó, thay vì cách tẩy lông chân bằng phương pháp  tự nhiên, bạn có thể triệt lông bằng công ngh New E-light đang được các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc  đánh giá cao và khuyên nên áp dụng hiện nay. Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, New E-light là công nghệ triệt lông với chùm ánh sáng hội tụ, có nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ triệt lông thông thường sẽ giúp bạn triệt lông hiệu quả mà còn khống chế quá trình lão hóa da, giúp tăng tính đàn hồi, kích thích collagen phát triển, xóa bỏ tình trạng viêm nang lông, se khít lỗ chân lông.

Như vậy, hiện không có cách tẩy lông chân bằng phương pháp tự nhiên vĩnh viễn hiệu quả nhất nào cả và để tự tin mặc quần soóc khi dạo phố thì bạn Thùy nên triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light.

Hình ảnh triệt lông chân vĩnh viễn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

truoc-va sau-tay-long-tai-kangnam

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

>>> Chi tiết xem: triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ triệt lông uy tín tại Hà Nội. Với đội ngũ bác sỹ nhiều năm kinh nghiệm đến từ các nước Hàn Quốc. Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện Kangnam 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook