Cách tẩy lông mặt tự nhiên tại nhà đỡ tốn kém

08:15:47 - 25/11/2015 - admintt

Những vi ô lông này thường xuất hiện trên mặt, trên cánh tay, đôi chân, trên ngực… khiến các chị em thường cảm thấy rất phiền hà và nó khiến vẻ đẹp của chị em ít nhiều bị ảnh hưởng. Nhưng cách tẩy lông mặt tự nhiên tại nhà ít chi phí dưới đây sẽ giúp các chị em dễ dàng để loại bỏ những sợi vi ô lông không mong muốn này.

tay-long-mat-tu-nhien

Tẩy lông mặt tự nhiên tại nhà

Để giúp chị em giải quyết vấn đề lông trên mặt hãy áp dụng những cách tẩy lông tự nhiên an toàn và hiệu quả dưới đây:

Biện pháp tự nhiên tẩy lông tại nhà

– Một phương pháp đơn giản nhất mà chị em có thể áp dụng là cạo những sợi lông ở các khu vực không mong muốn thường xuyên khoảng 1 tuần 1-2 lần.

cach-tay-long-mat-an-toan-tuyet-doi-cho-lan-da

 

Tẩy lông mặt tự nhiên tại nhà

>>>> Xem thêm: tẩy lông chân có hại gì không

–  Áp dụng một hỗn hợp của đậu nành và bột nghệ cùng với một ít nước để chà xát vi ô lông nhẹ nhàng. Điều này sẽ giúp loại bỏ nhiều lông trên khuôn mặt và là một trong các biện pháp khắc phục tại nhà rất hữu ích để loại bỏ vi ô lông.

– Áp dụng kỹ thuật tẩy lông waxing đơn giản nhưng cũng rất hiệu quả. Với kỹ thuật này, bạn nên áp dụng sáp với một con dao thoa bơ trên diện tích lông. Hãy nhấn xuống với một tờ giấy bóng kính hoặc dải vải, và wax chúng theo hướng ngược lại sự phát triển tóc.

waxing sap tay long tai nha hieu qua

Mẹo tẩy lông mặt tự nhiên bằng cách waxing lông

=> Waxing cũng sẽ làm cho vi ô lông mọc dày hơn, nhưng tốc độ tăng trưởng của chúng sẽ giảm trong thời gian dài nếu bạn tiếp tục áo dụng biện pháp này thường xuyên.

– Kem tẩy trắng răng cũng có thể giúp loại bỏ vi ô lông trên khuôn mặt.

kem danh rang tay long

 

Kem đánh răng giúp tẩy lông trên mặt

– Chuẩn bị một hỗn hợp bằng cách thêm haldi (chất hóa học tựa như muối), đậu nành và một số nguyên phụ liệu tẩy lông khác áp dụng cho khuôn mặt. Nó là một phương thuốc hiệu quả để loại bỏ lông trên khuôn mặt. Đơn giản chỉ cần rửa mặt 2 lần một ngày với một sữa rửa mặt và theo dõi chúng. Sau đó, áp dụng một loại kem dưỡng ẩm sau khi bạn cạo râu hoặc vi ô lông. Đây là một biện pháp khắc phục hiệu quả để vi ô lông không phát triển quá nhiều.

– Hãy thử nhổ vi ô lông trên cơ thể với một chiếc nhíp nhưng chú ý là biện pháp này dễ làm tổn thương lỗ chân lông của bạn.

nho-long-mat-bang-nhip

 

Tẩy lông mặt bằng nhíp

– Chanh là chất tẩy trắng tự nhiên mà bạn có thể áp dụng chúng để tẩy lông. Theo đó, bạn lấy một số lượng bằng nhau của mật ong và chanh rồi thoa lên vùng da cần tẩy lông và lưu lại trên da khoảng 10-15 phút. Bạn nên tẩy lông bằng phương pháp này hàng ngày. Thoa lên vùng da cần tẩy lông và lưu lại trên da khoảng 10-15 phút.

tay-long-mat-tu-nhien-tai-nha

 

Tẩy lông mặt tự nhiên tại nhà

– Triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ cao: Công nghệ tẩy lông mặt vĩnh viễn New E-light khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ giúp triệt lông nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Đồng thời ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông vĩnh viễn.

Trên đây là những kinh nghiệm tẩy lông vĩnh viễn cho các bạn gái. Nếu bạn có thắc mắc gì về dịch vụ tẩy lông thì hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm chi tiết. 

>>>> Xem chi tiết thêm: phương pháp triệt lông vĩnh viễn

 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook