Cách tẩy lông vùng kín cho bạn nữ hiệu quả

09:45:43 - 28/10/2015 - admintt

Câu hỏi:

Vấn đề hơi tế nhị nhưng tôi nghĩ rằng đa số phụ nữ đều đang lo lắng về cách phát triển quá mức của vi-ô-lông vùng kín. Tôi đã lựa chọn cách tẩy lông vùng kín bằng thuốc nhưng không thấy hiệu quả, ngược lại lông vẫn còn mà còn cứng hơn nên tôi không dám dùng nữa. Nên tôi muốn hỏi bác sỹ là hiện nay có cách nào điều trị lông vùng tế nhị hiệu quả và tận gốc không? Tôi cảm ơn!

(Bùi Thúy – Thái Bình)

tri-mun-dau-den

Trả lời:

Bạn Bùi Thúy  thân mến!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Để triệt lông vùng kín hiệu quả thì cần tác động vào tận gốc các nang lông để loại bỏ lông và ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông. Vì vậy, các biện pháp triệt lông thông thường hay dùng thuốc tẩy lông vùng kín đều không mang lại kết quả như ý muốn. Tuy nhiên bạn Bùi Thúy cũng không nên quá lo lắng vì bạn hoàn toàn có thể triệt lông vùng kín hiệu quả bằng công nghệ New E-light– công nghệ triệt lông hàng đầu của Hoa Kỳ hiện nay.

tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466

– Công nghệ triệt lông tối ưu phải là công nghệ triệt lông hoàn hảo với những ưu điểm như: triệt lông triệt để, ngăn ngừa lông tái phát; an toàn, không đau rát, thời gian điều trị ngắn và còn còn tái tạo làn da, cho da sáng đẹp tự nhiên.

>> Tham khảo thêm: Dọn cỏ vùng tam giác an toàn 

– New Elight với bước sóng 590nm – 1200nm, chuyên viên thẩm mỹ sẽ dựa trên cơ sở màu lông và tình trạng lông cần điều trị mà điều chính năng lượng cho phù hợp. Nhờ tính chất tác động có chọn lọc nên năng lượng chỉ tác động đến sợi lông ở mầm nhú nang lông mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh, giúp triệt tiêu sợi lông nhanh gấp 3 lần các công nghệ triệt lông trước đó. Sau đó kết hợp với sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông, trị viêm nang lông, làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

Giúp bạn nhanh chóng lấy lại sự tự tin

>> CHI TIẾT XEM TẠI: Tẩy lông vùng kín hiệu quả 

Mọi thắc mắc của bạn hãy gọi lên tổng đài tư vấn làm đẹp: 19006466 sẽ được đội ngũ chuyên gia tại Kangnam tư vấn cụ thể chi tiết. Hoặc mời bạn truy cập vào website: taylong.org để biết thêm về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại Kangnam.

>> chi phí triệt lông vĩnh viễn

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook