Cách trị hôi nách triệt để bằng lá khổ qua

08:26:30 - 11/10/2014 - admintt

Trái khổ qua (dân gian còn gọi là trái mướp đắng) có rất nhiều tác dụng làm thuốc tốt cho sức khỏe. Ngoài việc giúp mát gan, bổ thận, thanh lọc cơ thể… khổ qua còn là cách trị hôi nách triệt để tại nhà nữa đấy. Trong trường hợp này chúng ta sẽ sử dụng lá khổ qua để làm cách trị hôi nách triệt để một cách thật đơn giản.

 

cach-tri-hoi-nach

Cách trị hôi nách triệt để bằng lá khổ qua thực hiện như thế nào ?

Lá khổ qua già đem giã nhuyễn vắt lấy nước cốt rồi bôi ngay lên nách. Sau 1 tuần mùi hôi nách sẽ giảm thiểu thậm chí có thể không còn thấy nữa với trường hợp nhẹ. Bã của lá khổ qua sau khi đã vắt lấy nước bạn có thể tận dụng để cho ra miếng vải và băng vào 2 bên nách để ngủ qua đêm. Cách trị hôi nách triệt để này được dân gian đánh giá rất cao và được nhiều người áp dụng để trị hôi nách .

Nếu được có thể kết hợp uống trà khổ qua để điều trị hôi nách nhanh hơn. Trái khổ qua già (không phải chín đỏ) đem thái mỏng, phơi khô rồi đem sấy, pha trà uống.

Mẹo để cách trị hôi nách triệt để với lá khổ qua hiệu quả hơn : năng tắm rửa, nhất là cần rửa sạch vùng nách bằng xà phòng để tiêu diệt vi khuẩn gây mùi. Bạn cũng có thể dùng thuốc tím pha loãng.

cach-tri-hoi-nach-1

cách trị hôi nách nhanh nhất hoàn toàn tự nhiên

Làm sao để phòng tránh bệnh hôi nách ?

Bạn cần lựa chọn những trang phục phù hợp để hạn chế tiết mồ hôi và tích tụ vi khuẩn

– Mặc đồ rộng rãi không bó, không quá chật vùng nách

– Hãy cạo hoặc nhổ lông nách thường xuyên. Tốt hơn nên bôi thêm cồn saliaflit 1-3% để khử khuẩn.

– Tránh để bị táo bón bằng cách ăn nhiều trái cây, rau xanh ( vì táo bón thì sẽ đi tiểu ít, nước trong cơ thể sẽ thải qua tuyến mồ hôi mà phần lớn là đưa đến nách ).

– Ai bị  mùi hôi nách tránh ăn hành tỏi

cach-tri-hoi-nach-2

cách trị hôi nách triệt để nhất hiện nay

Cách trị hôi nách triệt để bằng lá khổ qua nếu trị khỏi bệnh thì hôi nách có quay trở lại không ? Và khỏi bệnh trong bao lâu ?

Thời gian hiệu quả của cách trị hôi nách triệt để bằng lá khổ qua tùy thuộc vào yếu tố cơ địa mỗi người. Tùy từng tình trạng bệnh nặng nhẹ mà nhanh khỏi hay lâu khỏi. Đa phần những người áp dụng cách này đều trị khỏi hôi nách gần như triệt để nhưng tỉ lệ bệnh tái phát trở lại cũng khá cao.

Tại sao bạn không thử cách trị hôi nách vĩnh viễn của lương y Ninh với sản phẩm Thảo dược trị hôi nách Doctor Ninh. Sản phẩm là sự kết hợp của nhiều loại thảo dược với tỉ lệ và phương pháp bào chế gia truyền 3 đời chắc chắn sẽ giúp bạn xua tan hôi nách vĩnh viễn. Sản phẩm cam kết an toàn tuyệt đối. Hoàn tiền 100% nếu sử dụng mà không hiệu quả.

Gợi ý xem thêm các phương pháp khử hôi nách tại đây

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook