Cách trị lông chân sai cách hiểm họa khôn lường

05:03:15 - 05/01/2016 - admintt

Cách trị lông chân, lông nách, tay,…  có thể đơn quá đơn giản với bạn nhưng nếu bạn không để ý mà trị lông chân sai cách thì hiểm họa khôn lường cho làn da của bạn. Hãy cùng tham khảo bài viết để có phương pháp triệt lông vĩnh viễn an toàn và không bị viêm nang lông. 

cach-tri-long-chan-sai-cach-va-hiem-hoa-khong-luong

Không ít chị em gái chọn cách trị lông chân tại nhà hay lông ở những vùng khác vì nó vừa đơn giản lại không tốn kém chi phí. Dưới đây là ý kiến của một số chị em khi áp dụng cách triệt lông vĩnh viễn nhờ các nguyên liệu tại nhà.

Bài viết xem nhiều nhất:

>>  Cách tẩy lông nhâ tại nhà với dầu xả 

Cùng xem chị em nói gì về những gì họ tẩy lông tại nhà và đã trải qua nhé. Sự trải nghiệm đó chắc chắn là bạn nên biết để có nhiều hơn kinh nghiệm cho mình.

Chị Nhung (Hà Nội) cho biết: “Biện pháp đầu tiên chị triệt lông bắt đầu bước vào tuổi dậy thì có lẽ là nhổ lông nách. Lúc nó mới lớn nên còn rất nhiều bỡ ngỡ tôi chỉ thấy sao nách họ không có lông như mình. Tham khảo ý kiến bạn bè tôi cũng biết được phương pháp triệt lông nạch đơn giản nhất là dùng nhíp nhổ lông. Cứ nghĩ nó sẽ hết nhưng đó chỉ là giải pháp tạm thời, sau hai tuần đâu lại vào đấy. Tôi nhớ có một sự kiện làm tôi khá ngượng kể cả lúc này khi kể về nó. Tôi đi dự tiệc cùng bạn bè mặc một chiếc váy lỗng lẫy khoe đôi vai trần. Nhưng vô tình tôi lại quên mất vùng lông đang lô nhô lên khỏi bề mặt da. Cả ngày hôm ấy tôi không dám vung tay mạnh chút nào. Cảm giác ấy thật khó chịu đến nhường nào.”

Chị Hoa (Thái Bình) còn khó khăn hơn. Chị cho biết chị bị viêm nang lông và cảm thấy thiếu tự tin với bất kỳ bộ váy vào. “Tôi áp dụng cách wax lông tại nhà vì nghe nói cách này hiệu quả nhanh, tốt và đang được giới trẻ dùng nhiều. Áp dụng để xử lý vùng da chân của mình sai cách từ cách lột miếng wax nên tôi đã hứng chịu hậu quả viêm nang lông bám theo. Lỗ chân lông cứ như muốn nhảy lên khỏi bề mặt da có thể nhìn thấy rõ rệt, chính điều này làm tôi lúc nào cũng trông rất phong cách với chiếc quần ống dài sáng cùng các bạn nữ xinh tươi với bộ váy màu mè. Chỉ hy vọng lựa chọn triệt lông vĩnh viễn sẽ hiệu quả.

Cũng cùng tính trạng với chị Hiền  nhưng không phải là phương pháp wax lông nách vĩnh viễn, chị Hiền (Bắc Giang) bị viêm nang lông do sử dụng dụng cụ không đảm bảo tiêu chuẩn. Chị làm xước vùng da của mình và chưa có làm vệ sinh cho da khi tiến hành tẩy lông.

===>Công nghệ New E-light hiện đại là giải pháp tuyệt vời nhất cho bạn vì nó đảm bảo hiệu quả lên tới 95% sau khi triệt lông vĩnh viễn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Đến với bệnh viện Kangnam bạn hoàn toàn có thể yên tâm về công nghệ hiện đại vì đội ngũ chuyên gia bác sỹ đến từ các nước Hàn Quốc, Hoa Kỳ với nhiều năm kinh nghiệm. Phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light được các chuyên gia hàng đầu nhận định và khuyên chị em nên dùng. 

Hình ảnh triệt lông vĩnh viễn tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam:

 truoc-va sau-tay-long-tai-kangnam

Triệt lông chân vĩnh viễn hiệu quả nhất

Mọi thắc mắc của bạn hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập trực tiếp vào website: trietlongvinhvien.vn để biết chi tiết về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. 

Hy vọng những chia sẻ của một số người đi trước sẽ giúp bạn cẩn thận hơn và không đi vào vết xe đổ này. Chúc các bạn sớm có được làn da sáng mịn như mong muốn!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook