Cách triệt lông tại nhà siêu tiết kiệm

03:32:55 - 26/05/2015 - admintt

Dưới đây là những công thức triệt lông nhanh chóng đơn giản và dễ làm cho bạn, tuy nhiên hiệu quả mà nó mang lại là không thể triệt vĩnh viễn lông cho bạn được.

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU

– Đường đỏ

– Nước trái cây tươi

– 1 quả chanh

– Trà hoa cúc

– Nước lọc

CHẾ BIẾN HỖN HỢP

– Đun sôi nửa cốc nước lọc, sau đó vặn nhỏ lửa và cho 2 tách đường đỏ vào đun cho tới khi đường nóng chảy.

– Chanh vắt lấy nước cốt, trộn cùng 2 muỗng canh nước trái cây và ½ chén trà hoa cúc. Đổ hỗn hợp này vào nồi nước đường cho đến khi hỗn hợp sánh mịn.

Đun cho đến khi hỗn hợp sánh vàng

triet-long

Triệt lông đơn giản bằng các thảo dược

– Bắc nồi ra để hỗn hợp nguội bớt.

Sau khi có được hỗn hợp, bạn làm sạch vùng da cần tẩy lông, tẩy tế bào chết để lỗ chân lông luôn thông thoáng và dễ dàng loại bỏ những sợi lông xấu xí.

– Sử dụng 1 chảo to, đổ ngập ½ nước chảo rồi đun sôi, sau đó đặt xoong chứa hỗn hợp trên vào lòng chảo, đun cách thủy để hỗn hợp nóng chảy và có độ mịn, quánh vừa phải.

THAO TÁC WAXING

– Dùng thìa hoặc que gỗ quết hỗn hợp lên da. Nên thực hiện từng vùng nhỏ để đảm bảo an toàn nhất cho da. Diện tích khoảng 5 x 15 cm/ mỗi lần thực hiện.- Phủ lớp vải waxing lên vùng da vừa quết hỗn hợp, chà nhẹ nhàng và thao tác nhanh trong khoảng 5s rồi giật nhanh miếng vải ngược theo chiều lông mọc.

Tuy nhiên những cách này cũng chỉ là liệu pháp triệt lông vùng kín tạm thời chứ hoàn toàn không thể giúp bạn loại bỏ được hoàn toàn những sợi lông, chính vì thế muốn triệt lông vĩnh viễn bạn nên tìm đến với biện pháp chuyên khoa, ánh sáng chuyên dụng để tẩy sạch  lông vĩnh viễn.

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

x