Cách xóa sẹo thâm lâu năm hiệu quả

09:30:53 - 16/11/2015 - admintt

Đa phần mọi người khi bị sẹo mụn xuất hiện do bất kỳ lý do gì đều nghĩ ngay đến cách xóa sẹo thâm mụn bằng phương pháp bôi nghệ, chanh tươi… hoặc thoa thuốc trị sẹo. Tuy nhiên, đây chỉ là những phương pháp giúp cho quá trình lành sẹo, hồi phục da sớm hơn chứ không mang lại kết quả loại bỏ sẹo mụn triệt để và vĩnh viễn.

>> Xem thêm: Cách trị sẹo đầu gối 

Vì sao điều trị sẹo mụn không hiệu quả? 

– Các bác sỹ cho biết: Áp dụng trị sẹo mụn không đúng cách, để sẹo phát triển trên da ngoài 6 tháng, nguy cơ sẹo cứng đầu và trở thành vĩnh viễn rất cao. Vì vậy, lựa chọn cách điều trị sẹo và thời điểm điều trị cũng có tính chất quyết định đến thành công trong trị liệu.

– Khi được hỏi về thời điểm làm mờ sẹo lâu năm, mọi người thường chỉ chú ý đến chúng khi chúng xuất hiện 1 thời gian dài mà không tự hết. Trong khi đó, thời điểm điều trị sẹo  mụn  hiệu quả nhất chỉ trong vòng 1 tuần kể từ khi sẹo bắt đầu hình thành. Sau thời điểm này, kể cả với những thuốc trị sẹo có tác dụng tốt nhất cũng không thể mang lại kết quả như mong muốn, thậm chí còn làm tổn thương đến các vùng da xung quanh.

=> Luôn đi đầu trong lĩnh vực làm đẹp, hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công các phương pháp trị sẹo như: trị sẹo lõm bằng công nghệ cấy da siêu vi đểm, chữa trị sẹo lồi an toàn bằng công nghệ Laser CO2 Fractional, điều trị sẹo mụn bằng ánh sáng New E-light kết hợp công nghệ Peeling đặc biệt là cách chữa trị sẹo lâu năm trên mặt do mụn để lại bằng công nghệ kim lăn. Các phương pháp chữa trị sẹo lâu năm bằng công nghệ cao này tại Thẩm mỹ viện Kangnam đều mang lại hiệu quả 85-90% sau một liệu trình ngắn.

Để tìm hiểu thêm về cách trị sẹo lâu năm trên mặt bằng công nghệ cao, các bạn hãy gọi cho chúng tôi theo số tổng đài: 19006466 hoặc trực tiếp tới Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám tư vấn từ các bác sĩ, chuyên gia hàng đầu.

Gợi ý xem thêm: 

>> Sẹo ở đầu có chữa được không?

>> Xóa sẹo giá bao nhiêu 

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook