Cằm lẹm là như thế nào? Ý nghĩa tướng số

06:49:04 - 21/01/2016 - admintt

Không được chú ý nhiều như đôi mắt, dáng mũi nhưng cằm lại góp phần tạo nên những đường nét của gương mặt. Mặt thon gọn, cân đối, có sáng không phụ thuộc phần lớn vào dáng cằm. Cằm lẹm là như thế nào? Cằm lẹm xấu hay đẹp và phương pháp nào khắc phục cằm lẹm tốt nhất? Cùng tìm hiểu những kiến thức về cằm lẹm trong bài viết này nhé!

Cằm lẹm là như thế nào?

Ngày nay, những tiêu chuẩn về vẻ đẹp đã có nhiều sự thay đổi, trong đó có những tiêu chí đánh giá cằm đẹp. Theo đó, một người sở hữu dáng cằm đẹp phải mang những đường nét thon gọn, V-line xuôi về dưới. Bởi vì, đặc điểm này giúp gương mặt thanh tú, thon, gọn, nhẹ nhàng hơn.

cằm lẹm là như thế nào cam-lem-la-nhu-the-nao33

Cằm lẹm khiến gương mặt mất cân đối

Tuy nhiên, không nhiều người may mắn được sở hữu dáng cằm này. Không những thế, môt số ít khác lại gặp phải những nhược điểm về dáng cằm, phổ biến là cằm lẹm.

Vậy, cằm lẹm là như thế nào? Cằm lẹm là đặc điểm dáng cằm thụt lùi vào trong và thông thường là hơi ngắn. Để xác định chính xác, bạn có thể quan sát gương mặt của mình thông qua gương ở góc nhìn nghiêng: Khi cằm, đỉnh đầu môi và đỉnh đầu mũi không cùng nằm trên một đường thẳng, cằm bị thiếu hụt nên không thể chạm vào đường thẳng.

Cằm lẹm đẹp hay xấu?

Theo các nhà thẩm mỹ học thì chỉ khi cằm, đỉnh đầu môi và đỉnh đầu mũi cùng nằm trên một đường thẳng thì bạn mới sở hữu gương mặt đẹp đạt tiêu chuẩn. Chính vì thế, dù là cằm vểnh hay cằm lẹm đều không được đánh giá cao về tính thẩm mỹ.

cằm lẹm

Cằm I-line đạt tiêu chuẩn 

Bởi vì, đặc điểm này khiến gương mặt kém thu hút, không sang trọng, kém duyên. Không những thế, cằm lẹm còn không được đánh giá cao từ góc nhìn tướng số. Những người sở hữu cằm lẹm thường khó có thể phất lên trong sự nghiệp. Hình ảnh diện mạo không thu hút nên đường tình duyên cũng lận đận.

Nguồn : https://vienthammyhanquoc.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook