Cạo lông mặt thường xuyên có sao không?

08:00:09 - 17/11/2015 - admintt

CÂU HỎI

Cạo lông mặt thường xuyên có sao không bác sĩ? Cô em gái tôi hầu như khoảng 3-4 ngày lại thực hiện cao lông mặt một lần. Nếu cứ tiếp tục làm như vậy có ảnh hưởng gì tới làn da không? Mong được chuyên gia tư vấn giúp! (Thu – Ninh Bình)

TRẢ LỜI:

Bạn Thu thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam chúng tôi!

Ở chị em phụ nữ thường làn da hầu như không có lông, nếu có thì chỉ là lớp lông tơ rất mảnh nhìn kỹ mới thấy. Tuy nhiên, một số người tuyến lông phát triển mạnh khiến lông mặt, tay, chân, lưng bụng…rất rậm gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Đặc biệt nếu rậm lông mặt càng làm chị em ngại ngùng hơn vì chúng là nơi dễ nhìn thấy nhất.

cao long mat

>> Xem thêm: có nên cạo lông mặt

– Cạo lông mặt không thể giúp bạn triệt lông vĩnh viễn được:

Và cạo lông mặt là một trong những phương pháp có thể giúp xử lý những violong đáng ghét trên mặt một cách hiệu quả. Chỉ cần vài đường đưa dao là da mặt đã nhẵn mịn hơn và không còn bóng dáng violong. Mặc dù cho kết quả nhanh chóng và tiết kiệm thời gian như vậy nhưng bạn cũng không nên áp dụng thường xuyên. Bởi cạo lông chỉ lấy đi phần ngọn của nang lông mà không loại bỏ được tận gốc nang lông, sau 1 thời gian nang lông lại phát triển mọc lại như bình thường. Hơn nữa, lưỡi dao cạo thường rất sắc không cẩn thận sẽ là bạn xước da chảy máu và gây viêm nhiễm làm lỗ chân lông bị viêm hoặc thô. Ngoài ra, việc cạo lông này còn kích thích cho tuyến lông phát triển nhanh mọc rậm đen và cứng hơn trước rất nhiều.
Do đó, bạn nên dừng ngay cách cạo lông mặt này để tránh ảnh hưởng tới làn da và mất thời gian triệt lông ở những lần sau. Thay vào đó hãy áp dụng công nghệ E-light để triệt lông vĩnh viễn cho mình. Ánh sáng New E-light sẽ tác động vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Sau đó, nguồn ánh sáng này còn ngăn cản việc cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông nên lông được loại bỏ và triệt tận gốc, hiệu quả duy trì  vĩnh viễn.

>> Chi tiết mời bạn xem tại: triệt lông vĩnh viễn ở hà nội

Thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ triệt lông an toàn bằng các công nghệ hiện đại hiệu quả nhất Hà Nội. Hãy liên hệ với chúng tôi qua tổng đài: 19006466 hoặc truy cập vào website: trietlongvinhvien.vn để biết thêm nhiều về các dịch vụ cũng như ưu đãi hiện nay tại TMV Kangnam.

Chúc bạn Thu sẽ có phương pháp điều trị cho mình tốt nhất!

Bác sỹ tư vấn

TMV Kangnam

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook