Cập nhật nhanh một số kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn

14:12:41 - 13/12/2015 - admintt

Cùng điểm qua một số các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn trong bộ sưu tập tóc đẹp của nhà tạo mẫu tóc Oribe tài giỏi, nức tiếng thế giới chắc chắn sẽ khiến bạn thú và biết đâu sẽ tìm được kiểu tóc thích hợp cho bản thân.

>> Kiểu tóc cho người mặt tròn

>> Kiểu tóc cho khuôn mặt tròn

>> Khuôn mặt tròn nên để kiểu tóc nào

Các kiểu tóc mái bằng cho mặt tròn

Phải thật khéo léo mới có thể đưa kiểu mái bằng vào danh sách cách kiểu tóc mái cho gương mặt tròn đẹp nhất. Bởi vì, với đặc thù của gương mặt tròn thì việc để kiểu mái không phù hợp có thể khiến cho gương mặt càng thêm tròn và ngắn lại.

Tuy nhiên, với một số các kiểu tóc mái cho mặt tròn dưới đây chắc chắn bạn sẽ có được những gợi ý tốt nhất, phù hợp nhất:

Cập nhật nhanh các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn

Cập nhật nhanh các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 2

– Kiểu tóc mái bằng thẳng

Đây là kiểu tóc kinh điển tồn tại qua nhiều thập kỷ và vẫn chiếm được ưu thế, luôn giữ vị trí TOP đầu trong danh sách các kiểu tóc mái dễ thương cho khuôn mặt tròn. Kiểu tóc mái bằng này có thể hợp với tóc đuôi duỗi thẳng hoặc thậm chí là tóc dài xoăn lượn sóng nhẹ.

– Kiểu tóc mái bằng phồng nhẹ

Một biến tấu nhẹ cho những ai muốn thay đổi khi đã sở hữu kiểu tóc mài bằng thẳng, bạn có thể sử dụng lô uốn tóc hoặc thậm chí là máy sấy tóc để làm phồng nhẹ phần mái bằng, thẳng, tạo sự duyên dáng, tiểu thư, giúp gương mặt sang chảnh hơn.

Cập nhật nhanh các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 3

Các kiểu tóc mái đẹp cho gương mặt tròn cá tính

Bên cạnh các kiểu tóc mái bằng cho mặt tròn thì các kiểu tóc mái đẹp cho gương mặt tròn không thể không kể đến một số những kiểu tóc dưới dây:

– Kiểu tóc mái lưa thưa

Bạn là một cô gái thời thượng và luôn chạy theo những kiểu tóc mới thì chắc chắn không thể bỏ qua kiểu tóc mái lưa thưa này. Đây là kiểu tóc mới vừa được cập nhật từ những thần tượng KPop. Bạn chỉ cần lấy một ít phần tóc mái, cắt tỉa lưa thưa thật mỏng và cho phủ xuống trán một cách tự nhiên.

Cập nhật nhanh các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 4

Cập nhật nhanh các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 5

Cập nhật nhanh các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 6

– Kiểu tóc mái xéo

Các kiểu tóc mái phù hợp với khuôn mặt tròn chắc chắn không thể không kể đến kiểu tóc mái xéo. Với những lọn tóc nhẹ nhàng ôm vào mặt sẽ giúp cho gương mặt bớt to tròn, góc cạnh hơn. Kiểu mái này phù hợp nhất khi bạn kết hợp với kiểu tóc pixie, pixie mái dài hoặc thậm chí là bob, lob đều rất cá tính.

Cập nhật nhanh các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 7

Cập nhật nhanh các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 12

Các kiểu tóc mái hợp với khuôn mặt tròn vành, dễ thương

Nếu bạn sở hữu gương mặt tròn bầu bĩnh, dễ thương, bạn có thể cân nhắc để lựa chọn một trong các kiểu tóc mái đẹp cho khuôn mặt tròn sau đây:

– Tóc dài thẳng, xoăn nhẹ và không mái

Đây là kiểu tóc hiện đang được hầu hết các cô nàng hotgirl lăng xê khá mạnh mẽ bởi kiểu tóc này làm toát lên vẻ đẹp kiêu sa, quý phái, sang chảnh cho các nàng. Điều đặc biệt mà kiểu tóc này mang lại là nó có thể áp dụng cho gương mặt tròn, mặt dài, thậm chí là mặt trái xoan đều khá phù hợp.

Cập nhật nhanh các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 8

Cập nhật nhanh các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 10

– Kiểu tóc mái phồng

Mái phồng cũng góp mặt trong bộ sưu tập các kiểu tóc mái đẹp cho khuôn mặt tròn, tạo sự thân thiện, gần gũi và vẫn toát lên sự sang chảnh trong đó. Nếu bạn sở hữu gương mặt bầu bĩnh thì có thể thay đổi kiểu mái thẳng, mãi rẽ ngôi thành mái phồng.

Trên đây là một vài các kiểu tóc mái hợp với mặt tròn bạn có thể tham khảo để thường xuyên F5 phong cách cho riêng mình. Mỗi người có một đặc điểm riêng đối với khuôn mặt, lựa chọn kiểu tóc phù hợp sẽ giúp gương mặt đẹp, thanh tú và hài hòa hơn.

Cập nhật nhanh các kiểu tóc mái cho khuôn mặt tròn 9

Tuy nhiên, nhiều chị em luôn cảm thấy bất tiện và tóc nhanh tư tổn khi phải thay đổi kiểu tóc thường xuyên. Điều này khiến các chị em phụ nữ hiện đại tìm đến giải pháp thẩm mỹ để có được gương mặt thon gọn, thanh tú như mong muốn và điều quan trọng là duy trì trọn đời.

Để hiểu hơn về phương pháp tạo gương mặt thon gọn hình trái xoan, hình V0line như mong muốn, hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được tư vấn trực tiếp.

Nguồn : https://thammyhammat.Vn/cap-nhat-nhanh-cac-kieu-toc-mai-cho-khuon-mat-tron

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook