Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Sau cắt mí cần kiêng gì để mắt nhanh lành?

09:23:14 - 20/03/2019 - adminseo

Câu hỏi:

“Chào bác sĩ tại BVTM Kangnam! Tôi định đi cắt mí mắt nên tôi muốn hỏi bác sĩ là Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? và sau cắt mí mắt cần kiêng khem gì? vì tôi vẫn còn đang lo lắng sợ sau khi cắt mí thời gian sưng đau kéo dài ảnh hưởng đến công việc của tôi. Nhờ bác sĩ trả lời nhanh giúp tôi 2 câu hỏi trên. Tôi cảm ơn nhiều! ( Thúy Hạnh – 32 Tuổi)

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng và đẹp tự nhiên?

Trả lời:

Chào bạn! 

Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cắt mí mắt là một dịch vụ tiểu phẫu vì vậy những khách hàng đang có ý định thực hiện cắt mí mắt hoàn toàn có thể yên tâm phương pháp này được thực hiện trong thời gian ngắn, sẽ không gây ra đau đớn gì và không có biến chứng sau này xảy ra. 

( Xem thêm: https://www.colourlovers.com/lover/thammymat)

1. Cắt mí mắt bao lâu hết sưng?

Cắt mí mắt bao lâu hết sưng? Khi thực hiện cắt mí mắt các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng da xung quanh nên không có hiện tượng đau đớn. Thế nhưng sau khi hết thuốc tê về nhà chăm sóc mắt có tình trạng bị sưng nhẹ từ 2-3 ngày, trong thời gian 3 ngày này bạn cần kiêng cữ cẩn thẩn.

Cắt mí mắt bao lâu thì lành

Sau 1 tuần thì tình trạng sưng nề sau cắt mí sẽ giảm hẳn

Có một số tình trạng do cơ địa xấu dễ xảy ra nhiễm trùng rất đến sưng kèm đau nhiều bạn nên đến cơ sở thẩm mỹ cắt mí mắt để được kiểm tra. Ngoài ra cũng cần phải thực hiện uống thuốc theo đơn của bác sĩ đã kê sau khi xong dịch vụ

2. Sau cắt mí cần kiêng khem gì để mắt nhanh lành và đẹp tự nhiên?

Để kết quả cắt mí đạt được kết quả tốt nhất thì chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cắt mí mắt là điều rất quan trọng và cần thiết. Cắt mí mắt xong cần kiêng gì đòi hỏi bạn phải thực hiện theo 3 giai đoạn sau:

  • Giai đoạn 7 ngày: Uống thuốc sẽ hướng dẫn của bác sĩ, kiêng không ăn một số thực phẩm như thịt gà, hải sản, đồ nếp, rượu bia, thuốc lá và sử dụng các chất kích thích.

Cắt mí bao lâu thì hết sưng và lành

Những thực phẩm cần KIÊNG cữ sau khi cắt mí mắt

( Xem chi tiết cách chăm sóc mắt sau cắt mí mắt: https://dich-vu-cat-mi-plasma-nhan-mi-multi-point-tai-bvtm.business.site/posts/1262833795750383661)

  • Giai đoạn 7 ngày tiếp: Tiếp tục kiêng các đồ thực phẩm, nước uống như giai đoạn 1, đồng thời giai đoạn này mắt đã hết sưng nếu như mắt bạn vẫn còn sưng bạn cần đi kiểm tra ngay
  • Giai đoạn 14 ngày tiếp: Ăn các thực phẩm như dứa, sữa chua để có mắt đẹp tự nhiên. Có thể ăn những thực phẩm kiêng ở giai đoạn 1 nhưng số lượng ít. Sau thời gian này mắt bạn sẽ đẹp như ý.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về thắc mắc của bạn. Hy vong, Thúy Hạnh sớm sở hữu được đôi mắt 2 mí như mong muốn.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!!

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook