Lấy mỡ mí mắt ở đâu an toàn tại Hà Nội và TP HCM? Tiêu chí lựa chọn

05:03:30 - 26/01/2019 - admintt

Trong những năm gần đây, nhu cầu lấy mỡ mí mắt (hay cắt mỡ mí mắt) đang ngày một gia tăng. Tuy nhiên, hiện giờ với thực trạng ngày càng nhiều cơ sở thẩm mỹ mọc lên khiến khách hàng băn khoăn không biết lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất? Hay cắt mỡ mí mắt có đau không? Cùng tìm hiểu các tiêu chí đánh giá địa chỉ cắt mỡ mí mắt tốt và chọn lựa cho mình một địa chỉ tin cậy.

1. Yếu tố nào giúp bạn lựa chọn địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất?

Mặc dù lấy mỡ mí mắt là một tiểu phẫu đơn giản nhanh chóng nhưng lại yêu cầu sự tỉ mỉ và thận trọng trong từng thao tác thực hiện. Bởi vậy, để có được đôi mắt trẻ trung, không còn bọng mỡ mắt điều quan trọng trước tiên là bạn cần lựa chọn được bác sĩ phẫu thuật giỏi, giàu kinh nghiệm và biết được địa chỉ lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất?

Lấy mỡ mí mắt ở đâu an toàn

Băn khoăn của nhiều người: Cắt mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất hiện nay?

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ mắt, có một số tiêu chí bạn nên cân nhắc sẽ giải tỏa nỗi băn khoăn lấy mỡ mí mắt ở tốt nhất? Hay cắt mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất?

– Cơ sở thực hiện phải được Sở Y tế cấp giấy phép hoạt động

– Ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt và tuân thủ theo đúng quy trình lấy mỡ mí mắt của Hàn Quốc.

– Đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm được đào tạo chuyên sâu trong thẩm mỹ mắt

– Cơ sở vật chất khang trang, phòng phẫu thuật và các thiết bị hỗ trợ phẫu thuật hiện đại đạt chuẩn an toàn

2. Lấy mỡ hay cắt mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất hiện nay?

Đáp ứng được hết các yêu cầu cao nhất về độ an toàn và là một trong số ít cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép, thẩm mỹ viện Kangnam được hàng triệu khách hàng lựa chọn là địa chỉ thẩm mỹ uy tín, chất lượng dịch vụ tốt nhất. Với lợi thế từ đội ngũ bác sĩ đến từ viện thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc, kết hợp với trang thiết bị hiện đại, thẩm mỹ Kangnam chính là câu trả lời hoàn hảo cho câu hỏi cắt mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất? của bạn.

➤  Thương hiệu uy tín được sở Y tế cấp phép hoạt động:  Là một trong 33 cơ sở thẩm mỹ viện tại Việt Nam được Sở  Y tế cấp phép hoạt động, Kangnam từ lâu đã tạo được chỗ đứng trên thị trường thẩm mỹ, khẳng định tiếng vang, uy tín và chất lượng của mình.

Cắt mỡ mí mắt ở đâu an toàn nhất

Hình ảnh và VIDEO khách hàng trước và sau khi lấy mỡ mí mắt + cắt mí mắt Plasma tại Kangnam

➤  Công nghệ lấy mỡ mí mắt đạt chuẩn Hàn Quốc: Liên tục thực hiện các cuộc hợp tác chuyển giao công nghệ hiện đại từ bệnh viện Lead Surgery, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ mắt uy tín hiện nay. Cũng thông qua hợp tác toàn diện này, Kangnam là đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ lấy mỡ mí mắt chuẩn Hàn Quốc nhằm thúc đẩy nâng cao chất lượng dịch vụ.

➤  Cam kết chất lượng đội ngũ bác sĩ: Kangnam hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa đông đảo, được đào tạo chuyên sâu, giỏi về chuyên môn, vững về tay nghề cùng bề dày kinh nghiệm và mắt thẩm mỹ tinh tế. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được các bác sĩ quan tâm theo dõi kết quả đảm bảo đạt kết quả tối ưu nhất.

➤  Quy trình thẩm mỹ an toàn: Bệnh viện Kangnam thực hiện lấy mỡ mí mắt theo một quy trình chuẩn của Hàn Quốc, đảm bảo các yếu tố về ăn toàn cũng như tính thẩm mỹ cao.

Với những ưu điểm trên chắc hẳn chị em đã có lời giải đáp cho câu hỏi “lấy mỡ mí mắt ở đâu tốt nhất?” Để hiểu kỹ hơn về công nghệ tiên tiến này bạn có thể gọi đến số Hot line 19006466 hoặc đến trực tiếp trụ sở của thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ tư vấn.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook