Cắt xương quai hàm – Chữa răng vẩu tốt nhất 2016

09:08:44 - 22/01/2016 - admintt

Răng vẩu nguyên nhân do cấu tạo xương hàm gây ra, để có được hàm răng như ý bạn phải cắt xương hàm chỉnh răng vảu. Đây được coi là giải pháp tối ưu giúp khách hàng khắc phục được nhược điểm khuôn mặt và mau chóng sở hữu được nét đẹp mà mình ao ước. Vậy nên phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh răng vẩu ở đâu?

Phẫu thuật cắt xương hàm chỉnh răng vẩu ở đâu? 1

Phẫu thuật răng vẩu hay phẫu thuật hàm vẩu sẽ giúp chị em tự tin hơn

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm thực hiện dịch vụ phẫu thuật răng vẩu hay phẫu thuật hàm vẩu, tuy nhiên, không phải trung tâm nào cũng thực hiện phẫu thuật thành công và đảm bảo an toàn. Phẫu thuật hàm vẩu khá phức tạp nên đòi hỏi rất nhiều các yếu tố cả về trình độ của bác sĩ và cơ sở vật chất thực hiện. Nếu có bất kì sai sót nào xảy ra, quá trình phẫu thuật của bạn có thể bị ảnh hưởng và rất dễ gặp phải các biến chứng nguy hiểm như viêm nhiễm, hàm bị cắt quá mức hoặc cắt không đạt hiệu quả thẩm mỹ…

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, là địa chỉ thực hiện phẫu thuật hàm vẩu uy tín tại Việt Nam. Thẩm mỹ viện Kangnam hội tụ đầy đủ các yếu tố để thực hiện một ca phẫu thuật chính xác và an toàn:

– Đội ngũ bác sĩ: Đội ngũ bác sĩ tại TMV Kangnam đều là những người có tay nghề cao, có kinh nghiệm lâu năm và có con mắt thẩm mỹ tốt, xác định phần xương hàm cần loại bỏ một cách chính xác, cân đối 2 bên… để mang lại kết quả cao nhất cho khách hàng.

Giới trẻ châu Á "sốt" với trào lưu thẩm mỹ mặt V-line 4

Bác sĩ TMV Kangnam tư vấn cho khách hàng

– Áp dụng phương pháp phẫu thuật hàm vẩu tiên tiến: Phương pháp chỉnh vẩu tiên tiến đang được áp dụng rất thành công và được nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay đó chính là phẫu thuật chỉnh hàm hô công nghệ 3D. Chỉnh hàm hô công nghệ 3D sẽ mang lại cho bạn khuôn mặt trái xoan thanh tú và nhẹ nhàng hơn. Đặc biệt, công nghệ này còn giúp bạn xem trước được kết quả sau phẫu thuật, đồng thời, có thể thấy trước được những chỉnh sửa của bác sĩ.

– Thiết bị máy móc: Để có được kết quả chỉnh hàm vẩu đẹp nhất, các trang thiết bị tại Kangnam đều là những loại hiện đại nhất, tốt nhất, theo kịp các ứng dụng kỹ thuật thẩm mỹ khuôn mặt tiên tiến trên thế giới.

Tại sao phải phẫu thuật chỉnh hàm hô móm? 5

Các bác sĩ tiến hành phẫu thuật cho khách hàng tại bệnh viện

 Thực hiện chỉnh hàm hô theo một quy trình chuẩn, không cắt bớt giai đoạn, tránh gây tổn hại và biến chứng sau khi phẫu thuật.

Đặc biệt, tại thẩm mỹ viện Kangnam, phương pháp chỉnh hàm hô công nghệ 3D được các bác sĩ trực tiếp tiếp nhận và chuyển giao công nghệ từ các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc. Ngoài ra, với những ưu thế về công nghệ và trang thiết bị hiện đại, bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm; phong cách phục vụ chuyên nghiệp và dịch vụ chỉnh hàm đạt chuẩn quốc tế sẽ giúp bạn dễ dàng sở hữu khuôn mặt thanh thoát với các đường nét mềm mại, hài hòa. Đồng thời cũng đảm bảo sự chính xác và an toàn tuyệt đối.

Nguồn : https://vienthammyhanquoc.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook