Chi phí nâng mũi đẹp tự nhiên là bao nhiêu?

13:30:56 - 14/07/2015 - admintt

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ! Mũi của cháu thấp, cánh mũi to và đầu mũi trông hơi thô. Cháu muốn đi phẫu thuật nâng mũi để loại bỏ hết những nhược điểm này. Tuy nhiên, cháu vẫn chưa rõ về giá tiền nâng mũi là bao nhiêu và sau khi nâng mũi xong, mũi có được tự nhiên hay không. Các bác sĩ Thẩm mỹ viện Kangnam có thể tư vấn giúp cháu được không ạ? Cháu xin cảm ơn! (Lưu Thị Uyển Phương, Bình Dương)

>> Bác sĩ nâng mũi đẹp

>> Nâng mũi ở đâu đẹp

BÁC SĨ TƯ VẤN

Uyển Phương thân mến!

Cảm ơn cháu đã quan tâm và gửi băn khoăn đến chuyên mục Tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Về thắc mắc liên quan đến giá tiền nâng mũi của cháu, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Giá tiền nâng mũi là bao nhiêu?

Giá tiền nâng mũi chuẩn nhất là bao nhiêu? 1

Giá tiền nâng mũi chuẩn nhất là bao nhiêu?

Trên thực tế, chi phí phẫu thuật nâng mũi tại các bệnh viện thẩm mỹ, thẩm mỹ viện không có mức giá cố định và thường có sự chênh lệch nhất định bởi nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như phương pháp áp dụng, bác sĩ thực hiện, chất liệu sụn nâng mũi… Cháu có thể tham khảo bảng giá các dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kangnam ở dưới đây để trả lời thắc mắc nâng mũi hàn quốc bao nhiêu tiền:

THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ THẨM MỸ MŨI TẠI KANGNAM

DỊCH VỤ Giá ( Triệu VNĐ) Thời gian ( Phút)
Nâng mũi Hàn Quốc 10 45
Nâng mũi Bọc sụn 15 45
Nâng mũi Sline 3D 25 – 35 45 – 60
Nâng mũi Kangnam Perfect Sline 40 – 45 60
Sửa mũi hỏng sau nâng 15 – 30 30
Sửa mũi gồ, mũi lệch 35 – 50 60
Thu gọn cánh mũi 6 30
Thu nhỏ đầu mũi 12 30

Bảng tổng hợp giá tiền nâng mũi tại Kangnam

 Nâng mũi có đẹp tự nhiên không?

Trên thực tế, kết quả sau nâng mũi như thế nào còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như tay nghề của bác sĩ, chất liệu nâng và phương pháp áp dụng. Trong trường hợp của cháu (mũi tẹt, đầu mũi và cánh mũi hơi to và thô), cháu nên áp dụng phương pháp nâng mũi Kangnam's Perfect Sline theo công nghệ Hàn Quốc bởi phương pháp này có khả năng chỉnh hình toàn diện mũi từ đầu mũi, sống mũi đến cánh mũi…

Xem thêm : Phẫu thuật sửa mũi có nguy hiểm không

Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline - Mũi đẹp toàn diện, vĩnh viễn 4

Đội ngũ bác sĩ và chuyên gia thẩm mỹ tại TMV Kangnam

Nâng mũi Kangnam's Perfect Sline sử dụng chất liệu sụn 100% tự thân, đồng thời các bác sĩ sẽ tiến hành nâng, chỉnh sửa mũi dựa trên những tính toán cụ thể về dáng mũi trong tổng thể gương mặt do đó, sau nâng cháu sẽ sở hữu dáng mũi cao, đẹp và mềm mại tự nhiên, không bị thô, cứng.

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay thắc mắc nào về dịch vụ nâng mũi hay giá tiền nâng mũi tại Kangnam, cháu có thể đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện hoặc gọi đến số Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc cháu sớm sở hữu được dáng mũi như ý!

Xem thêm: Phẫu thuật chỉnh hình mũi vẹo

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook