Chỉ với 20 phút để sở hữu đôi má lúm trọn đời

09:45:37 - 22/10/2014 - admintt

 Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể sở hữu đôi má lúm đồng tiền y như thật chỉ sau khoảng 20 phút mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo, không gây đau đớn.

Trước đây, má lúm đồng tiền được coi là may mắn, trời “ban” cho ai thì người đấy được. Vì theo quan niệm duy tâm của người Á Đông, má lúm không chỉ là nét duyên trên khuôn mặt mà còn tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng, tài lộc và phú quý. Điều này đã khiến nhiều người cảm thấy thiệt thòi và “ghen tỵ” khi không được sở hữu nét duyên ngầm này.

Tạo má lúm đồng tiền111

Nhiều nghiên cứu đã khẳng định rằng, má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết tật nhỏ trên má nhưng nó lại được mọi người đón nhận rất lớn vì nó góp phần tạo thêm gương một điểm nhấn đáng yêu trên gương mặt.   Mô phỏng quá trình hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ tạo má lúm đồng tiền vĩnh viễn tiên tiên tiến nhất 2014 và nhanh chóng tạo nên cơn sốt trong giới trẻ.

Với phương pháp này, bác sĩ chích một nốt nhỏ phía trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định ban đầu, một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da, hình thành má lúm đẹp tự nhiên như mong muốn. 

Tạo má lúm đồng tiền222

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo má lúm bằng cách khâu đính phần da vào cơ má. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền tự nhiên như thật, với độ nông sâu, vị trí hài hòa với khuôn mặt của từng khách hàng.

Các bạn có thể xem thêm: má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì

Kết quả tạo má lúm duy trì lâu dài

Các bác sĩ tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, sự kết dính này là vĩnh viễn. Vì vậy, khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì trọn đời.

Tạo má lúm đồng tiền666

Thủ thuật tạo má lúm đồng tiền là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật, được chuyển giao trực tiếp từ các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Toàn bộ quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng, chỉ với khoảng 20 phút và sau đó bạn có thể trở về nhà luôn mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. Là một thủ thuật đơn giản nên tạo má lúm đồng tiền thường được thực hiện dưới dạng gây tê tại chỗ để bạn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình tiến hành.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook