Chỉnh răng hô tại Kangnam mất bao nhiêu tiền?

04:56:36 - 04/02/2016 - admintt
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em năm nay 25 tuổi thì có thể chỉnh răng hô được không thưa bác sĩ? Và em cũng muốn hỏi là chi phí chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền và bao lâu mới xong ạ? Em thấy mỗi nơi một giá khác nhau nên cũng không biết như thế nào? Mong nhận được sự giải đáp về chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền và bao lâu mới xong? của các bác sĩ ạ. (Bùi Thu Loan, Thái Bình)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Loan thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền của bạn, Thẩm mỹ viện Kangnam xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng hô là một dạng bệnh lý răng hàm mặt không gây ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ nhưng lại gây mất thẩm mỹ khiến cho người bị răng hô rất tự ti, mặc cảm khi giao tiếp với người khác.

Chỉnh răng hô mất bao nhiêu tiền

Răng hô luôn khiến người bệnh cảm thấy khó chịu và tự ti

Trước đây, người bị hô thường được điều trị bằng phương pháp niềng răng, tuy nhiên phương pháp này chỉ cho kết quả ở trường hợp hô nhẹ đồng thời có khuyết điểm là thời gian điều trị lâu, kéo dài đến 1 – 2 năm. Với sự tiến bộ của khoa học ngày nay, phẫu thuật chỉnh hàm hô 3D ra đời đã giúp cho ước mơ sở hữu khuôn mặt xinh xắn, nụ cười duyên đến nhanh và gần với bạn hơn. Hiện công nghệ chỉnh hàm hô 3D đã và đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam.

Vậy chi phí chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền và bao lâu mới xong? Tại Thẩm mỹ viện Kangnam, chi phí chỉnh răng hô là 70 – 80 triệu đồng. Thời gian thực hiện phẫu thuật chỉnh hô được thực hiện trong khoảng 180 phút..

chỉnh răng hô hết bao nhiêu tiền

Bác sĩ tiến hành phẫu thuật chỉnh răng hô cho khách hàng

Để tiến hành chỉnh hô, trước tiên, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám về kiểm tra tình hình răng miệng của bạn. Sau đó, bạn sẽ được chụp phim khung xương mặt để kiểm tra độ hô móm và xem trước hình dáng khuôn mặt bằng công nghệ 3D. Trên cơ sở đó, bác sĩ sẽ đưa ra kỹ thuật thích hợp nhất với tình trạng của bạn.

Thông thường, sau khi phẫu thuật được khoảng 6 tuần thì xương hàm sẽ lành hoàn toàn. Phẫu thuật chỉnh hàm hô là loại phẫu thuật tiền đình hàm nên việc ăn uống với cơ nhai hàm trong hoàn toàn bình thường. Bạn chỉ cần hạn chế cắn nhai hàm trước trong vòng 6 tuần. Sau 10 ngày, cơ hàm sẽ trở lại bình thường, bạn sẽ tự tin thoải mái với nụ cười xinh tươi.

Với công nghệ chỉnh hàm hô 3D, bạn sẽ sở hữu một hàm răng đều đặn và một khuôn hàm cân đối. Để biết thêm chi tiết về phương pháp chỉnh răng hô bằng công nghệ 3D này hay còn băn khoăn về chi phí phẫu thuật răng vẩu hết bao nhiêu tiền, bạn vui lòng đến trực tiếp địa chỉ thẩm mỹ viện Kangnam. Hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn vui vẻ và tự tin!

Nguồn : https://vienthammyhanquoc.org/

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook