Cho hỏi kết quả gọt cằm v line duy trì được bao lâu?

10:08:57 - 10/12/2015 - admintt

Câu hỏi: Tôi đã tìm hiểu kỹ về phương pháp got cam v line 3D trong thời kì dài và muốn gọt cằm trong thời gian tới. Tuy nhiên, tôi vẫn còn thắc mắc chưa tìm được câu giải đáp. Thầy thuốc có thể cho tôi biết kết quả gọt cằm v line duy trì được bao lâu? Liệu có được vĩnh viễn không? Tôi là Lam Anh, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

>> Gọt cằm giá bao nhiêu

>> Gọt cằm cho nam

Trả lời:

Chào Lam Anh!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi những câu hỏi thắc mắc đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Thắc mắc kết quả gọt cằm v line duy trì được bao lâu của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Kết quả gọt cằm v line duy trì được bao lâu?

Bác sĩ tính toán thao tác thực hiện kỹ lưỡng

Kỹ thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo để khắc phục tình trạng cằm thô, vông, mất cân đối. Phương pháp này được ứng dụng nhiều trong những năm gần đây vì hiệu quả thẩm mỹ được đánh giá cao, cho kết quả cằm v line thon gọn, chuẩn đúng với những xu hướng thẩm mỹ hiện đại.

1Có thể bạn quan tâm

>> Gọt cằm có đau không

>> Gọt cằm có nguy hiểm không

Ngày nay, kỹ thuật phẫu thuật gọt cằm v line đã hạn chế được tối đa mọi tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn bởi với sự phát triển của kỹ thuật, công nghệ, đã hỗ trợ tích cực cho thao tác thực hiện. Trong đó phải kể đến thiết bị chụp cắt lớp CT Scanner, chụp lại toàn bộ cấu trúc xương hàm, cằm.

Với những hình ảnh này, bác sĩ tính toán được thao tác thực hiện chuẩn xác nhất cho toàn bộ kỹ thuật, đảm bảo được yếu tố an toàn tuyệt đối trong quá trình thực hiện.

Không những thế, với kỹ thuât phẫu thuật gọt cằm v line 3D công nghệ Hàn Quốc, bạn còn được xem trước kết quả ngay cả khi chưa thực hiện. Bác sĩ sẽ tiến hành dựng mô phỏng hình ảnh kết quả thông qua thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng. Từ những hình ảnh này cho phép bạn cùng bác sĩ hội ý để thống nhất kết quả thực hiện như mong muốn.

Kết quả gọt cằm v line duy trì được bao lâu? 2

Phần xương cằm được loại bỏ triệt để

Toàn bộ thao tác gọt cằm v line được tiến hành bên trong khoang miệng, hạn chế tối đa mọi tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện một đường rạch cực kỳ nhỏ tại vùng niêm mạc môi dưới, bộc lộ cằm và cắt gọt, loại bỏ những cung đường xương cằm thô, vuông, tạo dáng cằm thon gọn, cân đối, giúp gương mặt bạn thanh tú hơn.

Kết quả của phẫu thuật gọt cằm v line sẽ ổn định sau khoảng từ 7 – 10 ngày thực hiện và duy trì được vĩnh viễn. Bởi vì, những phần xương cằm được loại bỏ sẽ không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Chính vì thế, bạn Lam Anh hoàn toàn có thể yên tâm phẫu thuật gọt cằm ngay từ bây giờ mà không cần phải lo lắng về những biến chứng, tổn thương hay thẩm chí là kết quả duy trì được bao lâu nữa nhé. Bạn yên tâm là sẽ không phải tiến hành phẫu thuật gọt cằm lại lần hai.

Hy vọng, với những tư vấn của chúng tôi, Lam Anh đã có thể tìm được câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi phẫu thuật gọt cằm v line duy trì được bao lâu cùng với những thắc mắc khác của bản thân xung quanh phương pháp này.

Gọi điện thoại đến số 19006466 hoặc trực tiếp đến với Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn: https://thammykhuonmat.Vn/ket-qua-got-cam-v-line-duy-tri-duoc-bao-lau

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook