Có cách nào tạo mí mắt không cần phẫu thuật không?

08:12:49 - 16/03/2016 - admintt

Xin chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Mắt mình một mí muốn thẩm mỹ để có mắt 2 mí to tròn hơn. Vậy có cách nào tạo mí mắt không cần phẫu thuật không? Rất mong chuyên gia giải đáp sớm. Xin cảm ơn. ( Cúc, Quảng Ninh).

Xem thêm: >> bấm mí mắt ở đâu đẹp

Xem thêm: >> bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền

Trả lời

Bạn Cúc thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí Hàn Quốc của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Có cách nào tạo mí mắt không cần phẫu thuật không?  Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau: 

Có cách nào tạo mí mắt không cần phẫu thuật không?444

Dịch vụ tạo mí mắt không cần phẫu thuật được nhiều bạn trẻ lựa chọn

Trường hợp mắt một mí như của bạn Cúc hoàn toàn có thể tạo mí mắt không cần phẫu thuật với công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Đây là công nghệ tạo mắt 2 mí tiên tiến được nghiên cứu thành công bởi các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc hiện đang trở thành trào lưu làm đẹp được giới trẻ Châu Á khá ưa chuộng.

Có cách nào tạo mí mắt không cần phẫu thuật không?555

Các bác sĩ Kangnam đang tiến hành bấm mí cho khách hàng

Tại Việt Nam, luôn đi đầu về công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, thẩm mỹ viện Kangnam là đơn vị đã nhanh chóng cập nhập tiếp nhận chuyển giao kỹ thuật bấm mí từ bệnh viện hàng đầu Hàn Quốc Lead Surgery. Nhằm đáp ứng nhu cầu làm đẹp của khách hàng, hiện nay, Kangnam đang đưa vào áp dụng 2 phương pháp bấm mí khá thành công:

1. Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc thông thường:

Kỹ thuật tạo mí mắt không cần phẫu thuật này thực hiện khá đơn giản, bác sĩ sẽ tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Phương pháp bấm mí này mang lại cho khách hàng hiệu quả ổn định trong vài năm.

2. Kỹ thuật bấm mí mắt Dove Eyes mới nhất:

Hoàn toàn khác biệt phương pháp bấm mí thông thường, bấm mí mắt Dove Eyes là công nghệ tạo mí mắt không cần phẫu thuật mang lại hiệu quả vĩnh viễn nhờ kỹ thuật vượt trội.  Với phương pháp này, bác sĩ luồn chỉ xuống xuyên qua sụn mi mắt trên, từ đó cố định chắc chắn với lớp da mi, tạo liên kết từ cơ nâng mi đến da mí mắt để tạo nếp mí sâu hơn, rõ ràng hơn. Vì sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên kết quả giữ được lâu dài vĩnh viễn. Đặc biệt, dịch vụ bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được bảo hành 10 năm thay cho lời đảm bảo về chất lượng lượng dịch vụ đối với khách hàng.

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook