Có nên phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam?

11:09:42 - 10/12/2015 - admintt

Công nghệ đương đại, hạ gò má về vị trí như mong muốn, xem trước kết quả giải phẫu hạ gò má, được cam kết về độ an toàn là những ưu điểm vượt trội khiến đông đảo khách hàng tin chọn lựa giải phẫu hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

&Raquo; Chi phí phẫu thuật hà hò má

&Raquo; Địa chỉ hạ gò má tốt nhất

&Raquo; Phẫu thuật hạ gò má có an toàn không

Có nên phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam?

Hạ gò má, hạ tướng sát phu

Hạ gò má về điểm như mong muốn

Công nghệ hạ gò má bằng máy cắt xương siêu âm hình chữ L, có thể hạ cung xương gò má cao về vị trí như mong muốn, hoàn toàn không gây tổn thương, không ảnh hưởng đến những chức năng khác của cơ mặt.

Nếu so với những phương pháp phẫu thuật mài gò má trước đây thì tỉ lệ phần gò má cao chỉ được mài thấp xuống khoảng từ 1 – 2mm, phần nào khắc phục nhược điểm cung xương gò má cao, không có hiệu quả triệt để. Tuy nhiên, phẫu thuật hạ gò má lại tính toán được điểm gò má cao cần hạ và hạ triệt để, khắc phục hoàn toàn tình trạng gò má cao.

Công nghệ hiện đại, hạn chế tổn thương

Kỹ thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam sử dụng thiết bị máy cắt xương siêu âm chuyên dụng hình chữ L để loại bỏ cung xương gò má cao.

Có nên phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam? 2

Kỹ thuật phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam

Thiết bị này cho phép hạ gò má tại điểm gò má cao đã xác định từ trước nên hoàn toàn không gây tổn thương ngoài mong muốn. Không những thế, quá trình phẫu thuật hạ gò má còn có sử hỗ trợ của thiết bị nội soi chuyên dụng, giúp bác sĩ nắm bắt được những vị trí gò má cao, những mao mạch, mô cần tránh để hạn chế tối đa mọi sự tổn thương ngoài mong muốn.

Xem trước kết quả hạ gò má ngay cả khi chưa thực hiện

Bác sĩ sử dụng thiết bị dựng hình 3D chuyên dụng, dựng mô phỏng hình ảnh kết quả hạ gò má ngay cả khi chưa thực hiện, điều này giúp cho bạn có thể hình dung trước kết quả để có những đóng góp chỉnh sửa theo những mong muốn cá nhân.

Có nên phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam? 3

Bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp hội chuẩn

Không những thế, nếu nhận thấy kết quả phẫu thuật hạ gò má không được như mong muốn, bạn có thể dừng phẫu thuật ngay bây giờ. Bạn hoàn toàn có quyền chủ động trong quá trình làm đẹp.

Chụp CT Scanner: Bác sĩ tính toán được toàn bộ kỹ thuật thực hiện

Với sự hỗ trợ của thiết bị chụp hình CT Scanner, bác sĩ sẽ tính toán được những thao tác thực hiện sao cho kỹ thuật chuẩn xác nhất, hạn chế được tổn thương ngoài mong muốn. Với những tính toán này, bác sĩ sẽ đánh giá được thao tác thực hiện, những cung xương gò má nào nên tác động vào để đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ đạt được như mong muốn.

Hiệu quả hạ gò má duy trì vĩnh viễn

Nhiều người lo lắng đặt đâu hỏi có nên phẫu thuật hạ gò má bởi sợ kết quả không thể duy trì được vĩnh viễn. Kết quả phẫu thuật hạ gò má công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam cho kết quả duy trì vĩnh viễn. Bởi cung xương gò má cao không có khả năng đầy lên theo thời gian.

Có nên phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam? 4

Có nên phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam?6

Kết quả sau phẫu thuật hạ gò má

Bác sĩ chuyên khao giỏi trực tiếp thực hiện

Đến với Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi trực tiếp tư vấn về kỹ thuật thực hiện. Sẽ có một đội ngũ các bác sĩ hội chuẩn tình trạng của bạn và thống nhất kỹ thuật thực hiện, đảm bảo yếu tố an toàn tuyệt đối cho toàn bộ kỹ thuật.

Với những cam kết về độ an toàn và tính thẩm mỹ, bạn có thể hoàn toàn yên tâm phẫu thuật hạ gò má tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam mà không phải lo lắng đến câu hỏi có nên phẫu thuật hạ gò má. Hãy gọi điện thoại đến số 19006466 để được các chuyên gia tư vấn trực tiếp về phương pháp này.

Nguồn : https://phauthuatgotmat.Vn/co-nen-phau-thuat-ha-go-ma-tai-benh-vien-tham-my-kangnam.Html

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook