Có nên tiến hành gọt mặt bằng công nghệ Hàn Quốc?

08:48:48 - 31/08/2015 - admintt

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Khuôn mặt của mình khá to và thô, nên mình muốn cải thiện tình trạng này bằng phương pháp gọt mặt Hàn Quốc. Mình muốn hỏi là có nên tiến hành gọt mặt theo công nghệ này không? Mình xin cảm ơn! (Ngọc Quyên – Nam Định)

>> Có nên gọt mặt không

>> Cách làm nhỏ mặt

>> Gọt mặt nội soi

Chào Ngọc Quyên!

Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn. Với câu hỏi: “Có nên tiến hành gọt mặt bằng công nghệ Hàn Quốc?” của bạn, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Với phương pháp gọt mặt truyền thống, đường mổ sẽ nằm ở ngoài miệng nên nguy cơ để lại sẹo là rất cao. Nó cũng khiến khách hàng phải hoang mang và lo lắng những tác hại và biến chứng có thể gặp phải sau gọt mặt. Trong khi đó, gọt mặt Hàn Quốc thì đảm bảo tuyệt đối an toàn, không để lại sẹo, là giải pháp các chuyên gia đánh giá cao và khuyên nên thực hiện để khắc phục nhược điểm trên gương mặt.

Công nghệ gọt mặt Hàn Quốc tạo một đường mổ khá nhỏ nằm trong miệng nên sẽ không để lộ, không để lại sẹo mang tính thẩm mỹ cao. Đặc biệt phương pháp này sử dụng công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Hiện phương pháp gọt mặt Hàn Quốc này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam được các chuyên gia thẩm mỹ và kết hàng đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Quy trình gọt mặt tại đây được thực hiện tại bệnh viện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Tại đây, bạn sẽ được thăm khám sức khỏe tổng, đủ điều kiện bạn mới được tiến hành gọt mặt theo công nghệ Hàn Quốc nên an toàn và hạn chế thấp nhất những rủi ro, biến chứng có thể xảy ra. Tuân thủ đầy đủ những lời dặn của bác sĩ, là bạn đã sở hữu ngay gương mặt thon gọn, đẹp hài hòa cân đối như ý muốn

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ gọt mặt nội soi theo công nghệ Hàn Quốc, bạn hãy gọi trực tiếp đến số hotline sau: 19006466

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook