Có nên trị hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật?

15:52:28 - 28/10/2014 - admintt

Làm sao để thoát khỏi chứng bệnh “rau mùi” vĩnh viễn chính là điều quan tâm của rất nhiều người mắc bệnh. Trong điều trị hôi nách, phẫu thuật cắt bỏ tuyến mồ hôi là phương pháp được nhiều người nhắc đến. Nhưng liệu phương pháp này có thực sự mang lại kết quả như mong đợi?

Có nên trị hôi nách bằng phương pháp phẫu thuật?

Đây là phương pháp bác sĩ sẽ dùng các thủ thuật xâm lấn để rạch khoảng 4 -5 cm ở vùng nách, rồi can thiệp vào bên trong để cắt bỏ đi các tuyến mồ hôi gây mùi.

Tri-hoi-nach11

Ưu điểm của phương pháp này đó là: có thể lấy bỏ được hết các tuyến mồ hôi. Tuy nhiên nhược điểm của phương pháp này lại có khá nhiều: Thời gian để phục hồi, chăm sóc, làm lành vết thương lâu từ 2 -3 tuần sau mổ thì mới có thể sinh hoạt được bình thường. Sẹo là điều không thể tránh khỏi khi bạn sử dụng phương pháp này.

Đâu là giải pháp trị hôi nách tối ưu hiện nay?

Với sự phát triển của khoa học, công nghệ trị hôi nách hút bỏ nội soi ra đời đã khắc phục được tất cả các nhược điểm trên. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, tuyến mồ hôi nách đã được loại bỏ hoàn toàn và vĩnh viễn. Đây là công nghệ trị hôi nách tiên tiến nhất của Hoa Kỳ, hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: An toàn, triệt để và nhanh chóng. Với sự kết hợp giữa kỹ thuật nội soi và máy hút li tâm đã mang đến giải pháp điều trị bệnh hôi nách vĩnh viễn..

Tri-hoi-nach44

Khác với các phương pháp phẫu thuật truyền thống, hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi vùng nách mang đến kết quả tối ưu bởi quy trình hút dựa trên bản đồ vùng tuyến đã được định sẵn sau khi thăm khám, nên không gây ảnh hưởng đến các vùng lân cận. Bên cạnh đó, quá trình loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi được thực hiện bằng phương pháp nội soi nên an toàn, không xâm lấn, không chảy máu, nhẹ nhàng và không gây tổn thương cho vùng nách.

Tri-hoi-nach55

Một ưu điểm khác nữa của phương pháp này là thời gian thực hiện nhanh chóng, chỉ trong vòng 30 phút. Sau khi bác sĩ hoàn tất thủ thuật, bạn có thể quay trở lại với những sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ dưỡng nhiều. Nhờ ứng dụng công nghệ nội soi, hút bỏ nội soi tuyến hôi nách đảm bảo loại trị hôi nách tận gốc, không gây đau và không để lại sẹo

Tags: , ,

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook